công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Lưu ý khi sử dụng băng tải nhám cần biết cho doanh nghiệp

2018-03-23

Băng tải nhám là một ứng dụng tiện ích trong sản xuất công nghiệp hàng hóa khối lượng nhẹ. Hệ thống được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong các công đoạn vận chuyển hàng hóa. Băng tải nhám PVC được đánh giá với khả năng hoạt động khá ổn định, tuổi thọ cao nhưng trong quá trình sản xuất vẫn có những lý do ảnh hưởng đến chất lượng băng tải mà người vận hành cần biết để để bảo vệ hệ thống.

Lưu ý khi vận hành băng tải nhám PVC trong sản xuất

Băng tải nhám PVC với những đặc trưng kỹ thuật riêng, được sử dụng để vận chuyển hàng hóa công nghiệp nhẹ, kích thước vừa và nhỏ, khối lượng hàng hóa không quá lớn. Khi vận hành băng tải nhám PVC, người vận hành cần lưu ý:

  • Đảm bảo tải trọng hệ thống phù hợp với thiết kế kỹ thuật. Không sử dụng băng tải vượt quá tải trọng trong thời gian dài.
  • Thường xuyên vệ sinh hệ thống, loại bỏ dị vật, bụi bẩn ở các khớp nối. Bôi trơn con lăn, hệ thống truyền chuyển động để giảm tác động tiêu cực lên băng tải.
  • Định kỳ kiểm tra, thay thế các bộ phận hỏng hóc của băng tải. Đảm bảo thay thế vật liệu chính hãng, từ các nguồn cung uy tín, đặc biệt là hệ thống con lăn băng tải đỡ.
  • Đảm bảo môi trường hoạt động của băng tải nhám không vượt quá giới hạn của hệ thống: nhiệt độ, hóa chất…

Lưu ý khi sử dụng băng tải nhám cần biết cho doanh nghiệp

Đặt gia công băng tải nhám PVC tại xưởng gia công uy tín

Chất lượng băng tải PVC đầu vào sẽ là yếu tố quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp cần lưu ý khi sử dụng hệ thống. Đặt hàng gia công băng tải theo các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn sản xuất hàng hóa.

  • Khi đặt hàng gia công băng tải cần có thiết kế kỹ thuật riêng để kiểm tra chất lượng hệ thống. Doanh nghiệp cần yêu cầu tư vấn và cung cấp giải pháp công nghệ phù hợp cùng báo giá.
  • Tham quan xưởng sản xuất băng tải để đánh giá chất lượng gia công.
  • Yêu cầu đơn vị gia công cam kết về chất lượng hệ thống, cùng bảo hành băng tải trong quá trình sử dụng.

Chất lượng băng tải nhám sẽ quyết định lớn đến hiệu quả hoạt động của toàn bộ dây chuyền. Đặt gia công băng tải nhám tại các nhà sản xuất uy tín  chất lượng trên thị trường để đảm bảo hiệu quả vận hành tốt nhất. Sử dụng hệ thống đúng cách, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và tải trọng để đảm bảo băng tải nhám vận hành hiệu quả, lâu dài. Khi gặp các vấn đề sự cố, người dùng cần liên hệ ngay với đơn vị gia công để sửa chữa, không cố tình tự khắc phục sẽ gây các tổn thất nghiêm trọng hơn. Lưu ý khi sử dụng băng tải nhám cần biết cho doanh nghiệp

 

Xem thêm:  Đánh giá ưu nhược điểm của hệ thống băng tải nhám PVC


Xem thêm >> Băng tải
TAGS:

Tin Tức Khác