công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Lưu ý để gia tăng tuổi thọ của băng tải

2019-03-06

Băng tải công nghiệp dù được thiết kế tốt đến đâu thì cũng cần đến bàn tay bảo quản đúng cách của người sử dụng mới có thể phát huy được tối đa tuổi thọ cũng như hiệu quả sử dụng của sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, trong quá trình sử dụng băng tải công nghiệp, công ty băng tải Intech chúng tôi lưu ý đến khách hàng một số điều sau để gia tăng tuổi thọ của thiết bị.

 

Cách để tăng tuổi thọ băng tải công nghiệp cần chú ý.


-    Chú ý khâu lựa chọn đúng loại băng tải theo đúng nhu cầu sử dụng:


Khi lựa chọn loại băng tải công nghiệp, ban đầu cần dựa vào mục đích sử dụng riêng để đánh giá và quyết định sử dụng băng tải công nghiệp phù hợp như băng tải pvc, con lăn, cấp liệu hay cao su. Lựa chọn đúng sẽ giúp gia tăng được hiệu quả sử dụng và tuổi thọ của sản phẩm tốt hơn.


-    Kiểm tra băng tải thường xuyên:


Kiểm tra băng tải thường xuyên không chỉ giúp gia tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn giúp bảo đảm được an toàn và hiệu quả trong quá trình sản xuất một cách tốt nhất. Một số yếu tố và phụ kiện cần kiểm tra thường xuyên đó là: khóa an toàn, dây băng tải, kiểm tra dầu bôi trơn, kiểm tra môi trường làm việc và một số yếu tố khác.


-    Thường xuyên cho bảo dưỡng, bảo trì thiết bị:


Thường xuyên yêu cầu nhân viên của phía nhà cung cấp đến công ty để kiểm tra định kì nhằm vệ sinh máy móc, bảo dưỡng cũng như thay thế những phụ kiện đã bị hao mòn,..
Liên hệ công ty băng tải Intech để có được các tư vấn cụ thể và chi tiết nhất nhằm đảm bảo giúp cho khách hàng có được các kinh nghiệm để sử dụng sản phẩm băng tải tốt hơn và gia tăng được tuổi thọ hơn.


Xem thêm :

>>  Quận 12 nên mua băng tải ở đâu là tốt nhất ?

>>  Cách chọn mua băng tải tốt nhất.

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

TAGS:

Tin Tức Khác