công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Loại băng tải được sử dụng nhiều nhất

2017-05-31

Hiện nay băng tải là phương án được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất cho quá trình tải hàng và vận chuyển nguyên vật liệu trong công nghiệp. Phát huy được nhiều lợi ích thiết thực nhưng lại không tốn quá nhiều kinh phí của doanh nghiệp nên rất nhiều các công ty, nhà sản xuất không ngừng đầu tư cho trang thiết bị này.
Nhằm giúp khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn cho mục đích sử dụng của mình, chúng tôi xin tư vấn cho khách hàng một số loại băng tải đang đươc dùng nhiều nhất hiện nay như sau:
-    Băng tải con lăn inox:
Con lăn được là từ inox hoặc thép không rỉ với hệ thống trục đồng tâm và ít bị hao mòn cũng như hư hỏng nên được ứng dụng vào thiết bị băng tải nhiều năm qua. Băng tải con lăn inox giúp cho việc vận chuyền hàng nhanh chóng hơn với các dòng sản phẩm như: máy móc, thùng carton, sản phẩm có đáy bằng,… Sản phẩm này tùy vào loại con lăn có kích thước nhỏ hay lớn mà chịu được trọng lượng khác nhau và có thể khả năng chịu tải lên đến hơn 200kg.

Băng tải con lăn inox
-    Băng tải pvc:
Đơn giản, tiết kiệm và phí bảo trì rẻ là ưu điểm mà dòng sản phẩm băng tải công nghiệp được làm từ vật liệu PVC này mang lại. Thiết bị băng tải PVC này được ứng dụng khá rộng rãi hiện nay trong công nghiệp sản xuất nông phẩm, phân loại nông sản, trái cây, vận chuyển hàng hóa gia dụng và một số lĩnh vực khác. 

Băng tải pvc chất lượng cao
-    Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử:
Việt Nam luôn là điểm đến hấp dẫn của các công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ, lắp ráp điện tử từ vừa đến lớn, do đó sản phẩm băng tải lắp ráp linh kiện điện tử được ứng dụng nhiều để phục vụ cho các khâu lắp đặt, lắp ráp được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn so với trước đây.
Để lựa chọn được loại băng tải công nghiệp phù hợp với loại hình và loại sản phẩm muốn vận chuyển, khách hàng hãy đến với công ty băng tải Intech chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng. Liên hệ đến bộ phận kỹ thuật chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số 0917.681.817 hoặc 0988.599.967 để biết thêm thông tin chi tiết.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác