công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Intech nhà cung cấp con lăn công nghiệp uy tín

2017-05-31

Con lăn công nghiệp là thiết bị, phụ kiện có nhiều ứng dụng trong nền sản xuất công nghiệp hiện đại ngày nay, trong đó đặc biệt được dùng để thiết kế ra băng tải con lăn inox chất lượng cao hoặc băng tải nhiều tầng và nhiều loại khác.

Áp dụng những kỹ thuật hiện đại công ty Intech Việt Nam đã nghiên cứu thành công con lăn băng tải chất lượng cao hàng đầu tại khu vực phía Nam. Con lăn công nghiệp có các loại đa dạng như: con lăn inox, con lăn thép, con lăn bọc cao su, con lăn băng tải,… với nhiều kích cỡ, kích thước và màu sắc khác nhau.

Intech nhà cung cấp con lăn công nghiệp uy tín

 

Chất lượng con lăn do công ty Intech sản xuất đảm bảo yêu cầu kỹ thuật nghiêm ngặt về độ đồng tâm và khả năng giữ dầu bôi trơn một cách tốt nhất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào sử dụng hoặc cung cấp đến cho khách hàng.

Cấu tạo của con lăn dùng để thiết kế băng tải bao gồm các bộ phận sau: ổ bi, bền mặt con lăn, trục quay và kèm theo một số linh kiện khác. Ưu điểm sử dụng của con lăn công nghiệp đó là chịu được trọng lực lớn, dễ dàng thay thế, sữa chữa và ít bị mài mòn, hư hỏng hơn các vật liệu dây chuyền tải khác.

Con lăn công nghiệp chất lượng

 

Khách hàng có nhu cầu mua con lăn băng tải hoặc muốn thiết kế băng tải con lăn inox chất lượng cao hãy đến với công ty băng tải Intech chúng tôi để được hỗ trợ. Nhằm đảm bảo và khẳng định cho độ uy tín cũng như chất lượng của con lăn công nghiệp, công ty chúng tôi sẽ tiến hành đổi mới hoàn toàn cho những con lăn bị hư hỏng trong thời gian bảo hành.

Sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý nhất chỉ có tại công ty băng tải Intech Việt Nam. Liên hệ đặt hàng với số lượng từ nhỏ đến lớn cũng đều được chúng tôi đáp ứng nhanh chóng qua số 0917.681.817 hoặc 0988.5999.67.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác