công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Hiểu về băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

2018-04-06

Công nghiệp sản xuất giày da đang là lĩnh vực được đầu tư phát triển khá mạnh mẽ. Nhiều nhà đầu tư nước ngoài đầu tư lựa chọn  Việt Nam là xưởng gia công các nhãn hãng giày lớn trên thế giới. Để đảm bảo tính chuyên nghiệp cho hệ thống thì băng tải công nghiệp sẽ là ứng dụng không thể thiếu cho các mô hình sản xuất. Băng tải sợi thủy tinh được ứng dụng nhiều trong ngành giày da. Đặc trưng của hệ thống như thế nào? Lưu ý khi đặt gia công băng tải sợi thủy tinh.

Thông tin về hệ thống băng tải sợi thủy tinh

  • Băng tải sợi thủy tinh được thiết kế đặc trưng với mặt băng tải là lưới sợi thủy tinh chất liệu – PTFE với khả năng chịu nhiệt độ cao ( lên tới 260 độ), chống ăn mòn hiệu quả. Bởi vậy, hệ thống thường được ứng dụng trong các môi trường làm việc đặc biệt.
  • Băng tải sợi thủy tinh có độ bền và tuổi thọ cao, làm việc trong thời gian dài không gặp sự cố. Mặt băng tải có tính đàn hồi cao, an toàn với hàng hóa khi sử dụng để vận chuyển.
  • Thiết kế dạng lưới giúp hàng hóa trong các công doạn hấp, sấy nhanh khô, nâng cao hiệu quả sản xuất. Băng tải có khả năng chịu tải trọng 600g/ m2 tùy loại và thiết kế lưới sợi.

Hệ thống được sử dụng nhiều trong công nghiệp dầy da – công đoạn hấp, sấy, chế biến thực phẩm, thủy hải sản, sản xuất bao bì các loại.

 

Hiểu về băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da 

 

Lưu ý khi gia công băng tải sợi thủy tinh

Gia công băng tải sợi thủy cho công nghiệp sản xuất giày da, các đơn vị cần tính toán dựa trên đặc trưng của ngành sản xuất, môi trường làm việc:

 

NÊN XEM >>>   Giá băng tải góc cong tại Sài Gòn là bao nhiêu  >>>  Cách sử dụng băng tải công nghiệp đúng cách

 

  • Chú ý đến thông số kỹ thuật của mặt băng tải: độ dày của dây băng tải, kích thước lỗ, tải trọng hệ thống…
  • Chất liệu nhựa PTFE phải là nhựa cao cấp với khả năng chịu nhiệt cao, chống ăn mòn hiệu quả. Tránh các hiện tượng đứt mắt lưới, phá vỡ liên kết trong quá trình sản xuất.
  • Gia công cần lưu ý đến hệ thống con lăn băng tải. Hệ thống đặc biệt quan trọng đảm bảo hệ thống vận hành ổn định, an toàn cho hàng hóa.

Đặt hàng gia công băng tải sợi thủy tinh tại các đơn vị sản xuất uy tín trên thị trường, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng băng tải và dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Việt thống Hưng thịnh là nhà cung cấp băng tải công nghiệp các loại. Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường sẽ đảm bảo thiết kế hệ thống đạt chuẩn an toàn sản xuất, dựa trên yêu cầu của lĩnh vực ngành nghề. Liên hệ để được tư vấn thiết kế hệ thống và nhận báo giá ưu đãi. Hiểu về băng tải sợi thủy tinh trong sản xuất giày da

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác