công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Hiệu dụng khi dùng sản phẩm tải hàng của Việt Thống

2017-08-21

Trong xu hướng phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa ngày một tăng nhanh, thì các dự án xây dựng khu công nghiệp, khu chế xuất được mở rộng trên phạm toàn quốc và đặc biệt là ở những thành phố lớn như: Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Nhu cầu ứng dụng băng tải sản xuất hàng hóa, cũng như nhu cầu đẩy mạnh tiến độ năng suất làm việc cũng tăng theo.

 

Hiệu dụng khi dùng sản phẩm tải hàng của Việt Thống
Từ đó, các hệ thống sản phẩm băng tải, băng chuyền công nghiệp đã ra đời và hỗ trợ tích cực cho nhu cầu sản xuất hàng hóa của doanh nghiệp. Khi sử dụng sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng cao sẽ giúp mang đến các hiệu dụng như sau:
-    Sản phẩm băng tải hàng giúp cho quá trình vận chuyển nguyên vật liệu đến nơi sản xuất được tiến hàng nhanh chóng, rút ngắn thời gian chuyển hàng. Đồng thời, việc vận chuyển các hàng hóa đang trong quá trình hoàn thiện từ khâu chuyền này đến khâu chuyền khác một cách nhanh chóng nhất.
-    Tiết kiệm sức lao động cho công nhân.
-    Rút ngắn được thời gian sản xuất.
-    Các sản phẩm băng tải công nghiêp đều được làm từ nhôm định hình cao cấp do đó có khả năng chống tĩnh điện, chống mòn mòn cao.
-    Kèm theo đó, dây chuyền tải được làm từ nhiều vật dụng khác nhau do đó danh mục sản phẩm đa dạng để khách hàng lựa chọn.

 


Sản phẩm băng tải dùng để tải hàng của công ty Intech Việt Nam – Việt Thống có nhiều hiệu quả sử dụng mà được khách hàng công nhận nhiều năm qua. Vì vậy, lựa chọn loại chất lượng băng tải intech mang sự hài lòng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất hãy đến với công ty chúng tôi 0917.681.817.

 


Tin trước: Công dụng trong kho xưởng
Tin kế tiếp: Việt Thống rất hân hạnh được phục vụ băng tải công nghiệp đến khách hàng

Save

Save


Xem thêm >> Băng tải
TAGS:

Tin Tức Khác