công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Giá trị sử dụng tiện ích từ băng tải cao su chịu nhiệt

2019-03-06

Băng tải công nghiệp là một giải pháp công nghệ cho sản xuất theo dây chuyền, cho sản xuất công nghiệp với tính chuyên môn hóa cao. Băng tải cao su chịu nhiệt là một dòng băng tải chuyên dụng được sử dụng trong các mô hình sản xuất đặc trưng. Nhận định về đặc trưng dưới đây sẽ giúp doanh nghiệp lựa chọn và sử dụng hiệu quả.

 

 

Đặc trưng băng tải cao su chịu nhiệt và giá trị sử dụng

 

 

Băng tải cao su chịu nhiệt là một sản phẩm băng tải công nghiệp có đặc trưng riêng biệt có nhiệt độ làm việc cao. Băng tải cao su được cấu tạo từ:

 

  • + Khung băng tải từ thép, inox hay nhôm định hình có khả năng chịu tải trọng lớn và nhiệt độ làm việc cao.
  • + Mặt băng tải cao su với khả năng chịu nhiệt hiệu quả, được sản xuất từ chất liệu cao su tổng hợp, cấu tạo từ nhiều lớp chịu nhiệt và vải khá ổn định và chắc chắn. Mặt băng tải cao su thường có khả năng chịu nhiệt độ làm việc cao tới hơn 60 độ.
  • + Con lăn băng tải có tác dụng làm giá đỡ cho mặt băng tải.

 

 

Băng tải cao su chịu nhiệt có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt tốt tránh các hiện tượng rộp mặt băng tải khi vận hàng và vận chuyển hàng hóa nhiệt độ cao. Làm việc với sản phẩm, hàng hóa hay nhiệt độ cao trong thời gian dài. Bề mặt băng tải cao su thường có khả năng chịu mài mòn hiệu quả, chịu ma sát cao khá phù hợp cho công nghiệp vận chuyển vật liệu tải có nhiệt độ cao như: luyện kim, sản xuất xi măng, khai thác chế biến quặng, than đá, gang thép…

 

 

Giá trị sử dụng tiện ích từ băng tải cao su chịu nhiệt

 

 

Kinh nghiệm đặt gia công băng tải cao su chịu nhiệt.

 

 

Chất lượng băng tải cao su chịu nhiệt là yếu tố đặc biệt quan trọng, ảnh hưởng đến toàn bộ quá trình hoạt động sản xuất. Bởi vậy, việc đặt gia công băng tải cao su chịu nhiệt cần lựa chọn các đơn vị uy tín để có thiết kế phù hợp nhất.

 

 

Khi đặt gia công băng tải cao su chịu nhiệt, doanh nghiệp cần lưu ý:

 

  • + Chọn đơn vị có xưởng gia công với đầy đủ máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất uy tín. Nên tham quan xưởng sản xuất để đánh giá chính xác.
  • + Đơn vị chuyên cung cấp sản xuất băng tải trên thị trường. Yêu cầu tư vấn thiết kế theo mục đích sử dụng và đặc trưng sản xuất.
  • +Yêu cầu đơn vị gia công cam kết về chất lượng hệ thống, bảo hành hiệu quả trong quá trình sử dụng.

 

 

Gia công băng tải cao su chịu nhiệt theo yêu cầu sẽ đảm bảo mức độ chính xác về các thông số kỹ thuật cần thiết. Lưu ý nhận diện và cho các đơn vị gia công uy tín để đảm bảo chất lượng tốt và mức giá cạnh tran. Giá trị sử dụng tiện ích từ băng tải cao su chịu nhiệt.

 

Xem thêm:

>>  Thi công lắp đặt băng tải công nghiệp

>>  Quy tắc an toàn khi vận hành băng tải

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

TAGS:

Tin Tức Khác