công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Gia công băng tải treo cho sản xuất hàng may mặc

2018-06-13

Sản xuất hàng may mặc phát triển mạnh mẽ, có sự đầu tư nước goài tạo nên ngành công nghiệp với tính chuyên môn hóa cao. Các công xưởng sản xuất quần áo, hàng may mặc xuất khẩu yêu cầu dây chuyền liên tục, hoạt động hiệu quả để đáp ứng nhu cầu sản xuất hàng hóa chất lượng cao, số lượng lớn. Băng tải treo vận chuyển quần áo xuống kho là hệ thống quan trọng. Gia công hệ thống băng tải treo vận trong công đoạn vận chuyển hàng xuống kho giá bao nhiêu và nên đặt hàng ở đâu uy tín?
Đặc trưng băng tải treo quần áo vận chuyển xuống kho
Sản xuất hàng hóa may mặc xuất khẩu yêu cầu rất cao về yếu tố kỹ thuật, chi tiết và tỉ mỉ. Quá trình vận chuyển hàng hóa cũng cần cẩn thận, tránh hỏng hóc ảnh hưởng đến cả lô hàng. Băng tải treo vận chuyển hàng xuống kho đóng gói giúp nâng cao hiệu suất làm việc và sản xuất của cả dây chuyền, giảm tải sức lao động.
Hệ thống vận chuyển hàng hóa với khối lượng trung bình. Tải trọng hàng trung bình lên đến 100kg. m dài. Hàng hóa được vận chuyển trên không có thể điều khiển tự động hoặc bằng tay tiện ích trong các trường hợp mất điện hoặc nguồn năng lượng không đủ.
Hệ thống chống chịu ăn mòn cao, hoạt động ổn định giảm các chi phí về bảo dưỡng bảo trì cho doanh nghiệp.

 

hệ thống băng tải treo cao cấp


Giá băng tải treo quần áo xuống kho
Băng tải treo đóng vai trò quan trọng tạo nên tính liên tục trong sản xuất. Hệ thống được thiết kế với cấu tạo đơn giản nhưng yêu cầu độ chính xác kỹ thuật cao. Giá băng tải treo quần áo xuống kho được tính toán và báo cụ thể khi đơn vị tư vấn và thiết kế kỹ thuật. Báo giá theo mét dài hệ thống và các yêu cầu kỹ thuật mà doanh nghiệp yêu cầu.
Mức giá có thể thay đổi khi thiết kế thay đổi về vật tư gia công. Cân đối tài chính và hiệu quả vận hành. Giá đã bao gồm các hỗ trợ kỹ thuật, lắp đặt, chuyển giao công nghệ…
Công ty Việt Thống Hưng Thịnh là nhà cung cấp hệ thống băng tải treo cao cấp với yêu cầu kỹ thuật và độ chính xác cao. Hệ thống được đội ngũ chuyên gia – kỹ thuật viên chuyên nghiệp thiết kế dựa trên đặc trưng yêu cầu sản xuất của doanh nghiệp, đồng thời báo giá cụ thể trong hợp đồng cho khách hàng. Cam kết chất lượng hàng đầu và các hỗ trợ kỹ thuật sẽ làm hài lòng khách hàng, nâng cao hiệu suất sản xuất với mức giá luôn cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn kỹ thuật và đặt hàng hiệu quả.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác