công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Giá băng tải góc cong tại Sài Gòn là bao nhiêu

2018-04-05

Công nghiệp hiện đại với tính chuyên nghiệp hóa cao, yêu cầu sự liên tục và ổn định cho toàn bộ hệ thống. Băng tải công nghiệp mang đến hiệu quả làm việc liên tục cho hệ thống sản xuất. Tùy đặc trưng của từng lĩnh vực ngành nghề mà hệ thống băng tải được thiết kế theo những tiêu chuẩn kỹ thuật riêng. Băng tải góc cong là một cải tiến giải quyết vấn đề không gian nhà xưởng nhỏ hẹp cho nhiều đơn vị. Giá thành băng tải góc cong như thế nào? Nên gia công ở đâu uy tín giá tốt.

Giá thành băng tải góc cong tại Sài gòn

Băng tải góc cong được sử dụng trong dây chuyền sản xuất với vai trò kết nối các hệ thống băng tải cùng loại hoặc khác loại để đáp ứng yêu cầu tính liên tục của hệ thống. Giải quyết các vấn đề về không gian làm việc nhỏ hẹp, vật cản cho các hệ thống băng tải truyền thống. Đặc trưng băng tải loại này có thể chuyển hướng chuyển động từ 30 -180 độ.

 

NÊN XEM >>>   Cách sử dụng băng tải công nghiệp đúng cách  >>>   Tìm địa chỉ gia công băng tải thực phẩm giá tốt

 

Giá thành băng tải góc cong phụ thuộc vào nhiều yếu tối:

  • Phụ thuộc dòng băng tải gốc của băng tải góc cong: băng tải PU, PVC, băng tải con lăn, băng tải xích… chất liệu băng tải cao cấp hay bình dân.
  • Phụ thuộc vào yêu cầu kỹ thuật cao, chất lượng thiết bị và linh kiện thiết kế băng tải.
  • Tùy vào từng đơn vị gia công và thiết kế băng tải mà mức giá thành sẽ có nhiều biến động.

Giá băng tải góc cong tại Sài Gòn là bao nhiêu

 

Địa chỉ gia công băng tải góc cong uy tín

Các doanh nghiệp khi đặt hàng gia công cần lựa chọn các địa chỉ gia công uy tín, đáng tin cậy để đặt hàng và sử dụng hiệu quả. Thị trường các nhà phân phối băng tải hiện nay khá đa dạng. Người dùng cần lưu ý:

  • Địa chỉ gia công uy tín phải có xưởng sản xuất chuyên nghiệp hệ thống băng tải công nghiệp. Với hệ thống máy móc hiện đại, công nhân có tay nghề.
  • Đơn vị phải có quy trình làm việc chuyên nghiệp: tiếp nhận thông tin, tư vấn, đưa ra phương án và báo giá.
  • Đơn vị phải có cam kết về chất lượng băng tải, hỗ trợ miễn phí lắp đặt, hướng dẫn sử dụng đồng thời bảo hành trong thời gian dài.

Các địa chỉ gia công uy tín sẽ là nơi đảm bảo về giá và chất lượng hệ thống. Việt thống hưng thịnh với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất và cung cấp các dòng băng tải công nghiệp theo yêu cầu. Cam kết chất lượng hệ thống hàng đầu và mức giá băng tải cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Liên hệ ngay với Việt Thống để được tư vấn và đặt hàng băng tải góc cong chính hãng với giá tốt nhất. Giá băng tải góc cong tại Sài Gòn là bao nhiêu

TAGS:

Tin Tức Khác