công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Dùng băng tải nào cho việc phân loại nông sản

2017-05-31

Ngành nông nghiệp là một trong những ngành quan trọng trong cơ cấu phát triển của nước ta, với sản lượng nông sản hằng năm được sản xuất ra cực kì lớn nên đòi hỏi công đoạn phân loại cũng cần tăng cường năng suất để đáp ứng kịp tiến độ.
Trước đây, người dân đều thực hiện thủ công tất cả các công đoạn như: mang nông sản đến nơi làm việc, phân loại nhỏ lẻ và mang hàng đã phân loại về nơi tập kết. Nhưng hiện nay với nền công nghiệp tiên tiến thì công đoạn này đã được rút ngắn hơn rất nhiều nhờ vào thiết bị băng tải.
Và với công đoạn phân loại nông sản thì băng tải công nghiệp mà khách hàng nên dùng đó là băng tải pvc chất lượng cao. Những ưu điểm nổi bật của sản phẩm như sau:
-    Sản phẩm băng tải pvc thích hợp dùng để phân loại các nông sản như: ớt, chanh, hạt điều và rất nhiều loại khác.
-    Nông sản được dàn trải trên bề mặt và di chuyển tịnh tiến với tốc độ chậm rãi giúp cho nhiều công nhân có thể cùng phân loại cùng một lúc với thời gian được rút ngắn hơn.
-    Bề mặt băng tải pvc ít bám bụi và nhẵn bóng nên thuận lợi cho quá trình vệ sinh và làm việc của công nhân.
-    Bên cạnh đó, thiết bị còn có bộ phận điều khiển giúp thay đổi dòng quay 2 chiều của dây băng tải nên rất thuận tiện cho quá trình sử dụng.

Băng tải pvc phân loại nông sản
Băng tải pvc là dòng sản phẩm thích hợp nhất cho việc dùng trong ngành phân loại nông sản và giúp cho doanh nghiệp có được giải pháp sản xuất hiệu quả hơn so với làm việc thủ công trước đây. Giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được nhân công và cắt giảm được nhiều khâu làm việc.
Mọi chi tiết cần hỗ trợ lắp đặt băng tải pvc cho nhà máy, xưởng sản xuất của mình khách hàng xin vui lòng liên hệ đến công ty băng tải Intech Việt Nam để biết thêm thông tin chi tiết.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác