công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

2019-03-14

Nhu cầu sử dụng băng tải cho mục đích sản xuất ngày càng cao và doanh nghiệp đều mong muốn tìm được đối tác hỗ trợ tư vấn, thiết kế và lắp đặt chất lượng nhằm mang đến hiệu quả đầu tư cao nhất.

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế và lắp đặt băng tải công nghiệp Việt Thống

 

Do đó, công ty băng tải Intech nhiều năm qua không ngừng cải tiến và hoàn thiện quy trình phục vụ và các chỉ tiêu chất lượng theo đánh giá ISO 9001:2008 của minh để có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất như: dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải, dịch vụ lắp đặt băng tải chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

 

Trong đó, nhờ vào dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải chuyên nghiệp và tận tình nên công ty băng tải Việt Thống luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng có nhu cầu liên quan. Đến với công ty Intech khách hàng được tư vấn và hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật và đội ngũ kỹ sư cơ khí giàu kinh nghiệm, am hiểu và tận tâm vì mục đích của khách hàng.

 

Dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải Intech Việt Nam

 

Nhân viên sẽ giúp khách hàng có được quyết định và sự lựa chọn loại băng tải phù hợp nhất với lĩnh vực sản xuất, phù hợp với loại sản phẩm vận chuyển và phù hợp với mức kinh phí đầu tư nhất. Sản phẩm sau khi được tư vấn sẽ được thiết kế nhanh chóng và gửi cho khách hàng để kiểm tra, đánh giá và sửa những điểm cần thiết theo yêu cầu.

 


Dịch vụ tư vấn thiết kế băng tải, băng tải công nghiệp của công ty Việt Thống Hưng Thịnh luôn là dịch vụ đồng hành cùng doanh nghiệp để hỗ trợ doanh nghiệp có được sản phẩm tốt nhất cho nhu cầu sản xuất của mình.

 

Xem thêm:

>>  Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp nhôm tấm giá rẻ

>>  Mua nhôm tấm giá rẻ chất lượng ở đâu

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

TAGS:

Tin Tức Khác