công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng băng chuyền chuyên nghiệp

2017-05-31

Công ty cổ phần kỹ thuật và công nghệ Việt Nam (Intech Việt Nam) không chỉ là công ty đi đầu trong lĩnh vực nhờ vào việc cung cấp sản phẩm băng chuyền chất lượng cao, giá tốt mà Intech còn được nhìn nhận là một trong những công ty có dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm băng tải chuyên nghiệp nhất tại khu vực Hồ Chí Minh.
Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng được thực hiện theo quy trình làm việc và phục vụ chuyên nghiệp dành cho các khách hàng sử dụng sản phẩm của công ty. Đội ngũ của nhân viên được đào tạo bài bản và có tinh thần vì khách hàng cao nên luôn sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

 

Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng băng chuyền chuyên nghiệp
Nhân viên bảo dưỡng có kinh nghiệm và tay nghề cao để hỗ trợ vệ sinh máy móc, kiểm tra và thay thế các phụ kiện kịp thời nhằm mang đến sản phẩm có sự vận hành tốt nhất cũng như gia tăng tuổi thọ cho sản phẩm.
Khắc phục sự cố nhanh chóng, hướng dẫn khách hàng quy trình sử dụng đúng cách và bảo dưỡng sớm nhất để không làm gián đoạn hoạt động sản xuất. Bên cạnh đó, các dịch vụ này cũng được thực hiện và áp dụng chính sách hỗ trợ khách hàng tốt nhất với mức giá hợp lý.
Dịch vụ bảo trì và bảo dưỡng các dòng băng tải chuyên nghiệp của công ty Intech luôn sẵn sàng hỗ trợ và phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi qua Holine: 0914.794.179 hay trực tiếp tại số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh.

TAGS:

Tin Tức Khác