công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Công dụng trong kho xưởng

2019-03-07

Các thiết bị được sử dụng trong các ngành công nghiệp chế biến, sản xuất phục vụ ngành công nghiệp phổ biến hiện nay như băng chuyền công nghiệp, bàn thao tác, nhôm định hình. Các thiết bị trên được đánh giá  là một phần không thể thiếu trong bất kỳ nhà máy và doanh nghiệp sản xuất nào.

 

Băng tải công nghiệp trong những kho xưởng

 


Nhận thấy được nhu cầu dùng các loại băng tải chất lượng cao và hiệu dụng ngày một nhiều, công ty Intech Việt Nam đã chủ động đầu tư, tuyển chọn đội ngũ thợ để tiến hành tập trung khai thác thị trường này. Và đến nay đã trải qua gần 10 năm kể từ khi thương hiệu băng tải Intech xuất hiện trên thị trường trong nước

 

 

Công dụng trong kho xưởng

 

Đặc biệt, trong việc chứa hàng trong kho xưởng thường là vận chuyển một lúc số lượng lớn thành phần hoặc nguyên vật liệu để dự trữ. Nếu dùng sức lao động phổ thông của người lao động sẽ gây mất thời gian cũng như đẩy cao chi phí phát sinh cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc dùng sản phẩm băng chuyền công nghiệp để chuyển hàng vào kho xưởng là giải pháp tốt nhất, hiện đại nhất và tiết kiệm nhất.

 

 

 


Góp phần hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh tiến độ phát triển công nghiệp hóa. Vì vậy, với những hợp đồng được kí kết với doanh nghiệp công ty chúng tôi đều đảm bảo hoàn thành đúng hạn, cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng tôt nhất theo yêu cầu kỹ thuật và kèm theo tiến độ thi công lắp đặt theo yêu cầu.

 

Xem thêm:

>>  Ứng dụng trong khu công nghiệp của băng tải công nghiệp

>>  Băng tải cao su kcn Sóng Thần 2

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

Save

TAGS:

Tin Tức Khác