công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Cấu tạo của con lăn Intech Việt Nam

2017-05-31

Công ty băng tải Intech Việt Nam là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chuyên sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm chất lượng cao như băng chuyền công nghiệp và cung cấp con lăn, nhôm định hình, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, ke góc,... cho hoạt động công nghiệp tại nước ta.
Trong đó con lăn Intech Việt Nam là một trong những phụ kiện công nghiệp được công ty chúng tôi nghiên cứu thành công để nhằm mục đích sản xuất băng tải và các thiết bị khác.

Cấu tạo của con lăn Intech Việt Nam

Con lăn của công ty băng tải có cấu tạo như sau:
-    Vỏ con lăn: vỏ con lăn được làm từ các vật liệu như thép, inox không rỉ, nhựa,... và đều có độ dày trên 2mm, được thiết kế thành hình trục có kích thước đa dạng tùy vào nhu cầu của khách hàng. Vỏ con lăn là nơi tiếp xúc trực tiếp với hàng hóa, nguyên vật liệu vận chuyển do đó bề mặt của vỏ luôn được mài nhẵn, chống bám bụi và có khả năng chịu lực tốt. Bên trong vỏ còn được thiết kế thêm gối đỡ vòng bi.
-    Trục: trục là bộ phận phối hợp với vòng bi với số liệu kỹ thuật chính xác trên từng con lăn để tạo nên các vòng quy trục đồng tâm và đồng đều giữa các con lăn băng tải với nhau.
-    Vòng bi: vòng bi dùng để làm con lăn băng tải chất lượng phải là những vòng bi có số đo kỹ thuật chính xác và không bị lỗi.
-    Và một số phụ kiện khác: kẹp C, nắp phớt zigzag, nắp chắn đá và hệ thống phớt bao gồm: phớt mỡ trong, phớt zigzag chắn bụi, phớt quét ngoài V,...
Khách hàng có nhu cầu mua con lăn, hoặc sử dụng băng tải con lăn chất lượng cao hãy đến với công ty Intech Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ ngay hôm nay.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác