công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Các loại nhôm công ty Intech cung cấp

2017-05-31

Công ty Intech không chỉ được biết đến là nhà sản xuất và lắp đặt băng tải chuyên nghiệp, mà bên cạnh đó công ty còn được biết đến là nhà cung cấp các sản phẩm nhôm chất lượng cao phục vụ cho sản xuất công nghiệp. Trong đó, công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại nhôm như sau:
Nhôm định hình:
Nhôm định hình là sản phẩm và phụ kiện chủ lực được công ty sử dụng để thiết kế nên dòng băng tải chất lượng cao và bên cạnh đó kho xưởng của chúng tôi còn có số lượng lớn để cung cấp theo nhu cầu mua hàng của khách hàng. Các dòng nhôm định hình chất lượng cao được phân phối rất đa dạng vể chủng loại cũng như mẫu mã, cụ thể: IT 30x30, 40x40, 60x60, 30x60, 40x80,… và các mẫu ke góc nhôm cao cấp.

Nhôm định hình Intech
Nhôm tấm:
Nhôm tấm được công ty chúng tôi cung cấp với số lượng lẻ và sỉ đến cho khách hàng, nhôm được làm từ hợp kim cao cấp, chất lượng tiêu chuẩn dùng cho việc lắp đặt, sản xuất và chế tạo trong lĩnh vực cơ khí, máy móc và một số lĩnh vực công nghiệp khác.

Nhôm tấm Intech
Nhôm tròn:
Intech chỉ cung cấp loại nhôm tròn đặc được dùng để chế tạo khuôn, đóng khung, công nghệ chế tạo,… Loại nhôm phổ biến dùng cho sản phẩm này đó là loại 6061 và A5052.

Nhôm tròn đặc Intech
Công ty chúng tôi có hệ thống kho chứa hàng quy mô để luôn có sẵn hàng cung cấp đến cho khách hàng khi được yêu cầu. Để tham quan và lựa chọn các dòng nhôm chất lượng của Intech tại khu vực Hồ Chí Minh khách hàng hãy đến với số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ đến số Hotline trên website để được tư vấn và báo giá chi tiết.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác