công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải và những lưu ý khi sử dụng

2018-03-31

Băng tải hiện nay là một trong những vật dụng và thiết bị công nghiệp quá quen thuộc và không thể thiếu ở bất cứ cơ sở sản xuất, nhà máy hay doanh nghiệp nào. Công dụng của sản phẩm này giúp mang lại nhiều hiệu quả đáng kể cũng như nâng tầm cạnh tranh tốt hơn cho công ty đó.

 

băng tải trong ngành may mặt


Để sử dụng băng tải công nghiệp được dài lâu và ít bị hư hỏng, trục trặc trong quá trình sử dụng thì khách hàng và nhân viên vận hành cần lưu ý đến cách sử dụng và quy trình vận hành băng tải đúng cách. Nắm được những điều quan trọng này sẽ giúp quá trình vận hành hàng hóa nhanh chóng hơn và tuổi thọ của sản phảm cũng trở nên lâu hơn.

 

Băng tải và những lưu ý khi sử dụng
Sau đây, công ty Intech Việt Nam sẽ tư vấn cho khách hàng một số lưu ý cần thiết về cách sử dụng đúng cách để giúp cho việc sử dụng sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn:

 

NÊN XEM >>>   Cách đọc thông số kỹ thuật của băng tải >>   băng tải con lăn siêu bền 


-    Kiểm tra khóa an toàn của băng chuyền tải và tuyệt đối không được vận hành thiết bị nếu không có khóa an toàn này.
-    Kiểm tra tổng quát dây chuyền tải trước khi vận hành, nhất là hệ thống báo động. Tốt nhất nhân viên vận hành nên thử nghiệm hoạt động của hệ thống báo động này trước.

thiết kế băng tải cho xưởng may

 

-    Với mỗi loại băng chuyền công nghiệp sẽ có cách vận hành và sử dụng khác nhau, nên khi nhân viên của công ty lắp đặt hoàn thiện, phía khách hàng cần yêu cầu hướng dẫn chi tiết cho nhân viên của mình.
-    Cần đọc thông số chịu tải của sản phẩm để tránh đặt quá số lượng, dẫn đến hiện tượng quá tải.
-    Thường xuyên kiểm tra tốc độ quay của máy.
-    Trong lúc thiết bị băng tải đang hoạt động thì không nên đứng quá gần.
-    Tắt máy khi không sử dụng.
Trên là một số lưu ý để khách hàng nắm rõ quy trình sử dụng đúng cách nhằm giúp băng tải công nghiệp có thể mang đến chất lượng và hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, những khách hàng mua hàng và sử dụng dịch vụ băng tải chất lượng cao của công ty băng tải Intech chúng tôi sẽ được tư vấn, hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và quy trình vận hành một cách chi tiết nhất.Băng tải và những lưu ý khi sử dụng

Xem thêm: Băng tải con lăn siêu bền

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác