công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải ứng dụng cao trong ngành thực phẩm

2019-03-04

Tất cả những nghành nghề sản xuất công nghiệp của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Thì băng tải sản phẩm Việt Thống là một điều không thể thiếu. Trong sản xuất đòi hỏi cần phải có sự chính xác và tốc độ. Nhất là trong nghành sản xuất thực phẩm, thì những chỉ tiêu này càng được đề cao một cách rõ ràng nhất.

 

Ứng dụng của băng tải Việt Thống trong nghành thực phẩm

 

Nói về nghành công nghiệp thực phẩm thì việc sử dụng băng tải thực phẩm là quan trọng nhất. Nó phải đảm bảo được chất lượng và giá thành cạnh tranh tốt nhất. Chính vì vậy băng tải Việt Thống được sử dụng rộng rãi cũng nhờ vào các đặc tính sau:

 


+ Thiết bị dễ dàng lắp đặt, vệ sinh và có tính cơ động cao

 

+ Đa số các dây băng tải dùng cho lĩnh vực sản xuất thực phẩm đều có khả năng chống ẩm mốc, bề mặt nhẵn bóng, khó bám bụi và nguyên liệu, dễ dàng lau chùi mà không bị nứt hay trầy xước. Từ đó dây băng tải công nghiệp giúp hạn chế được sự sinh sôi và phát triển của vi khuẩn có hại.

 

Băng tải thực phẩm ứng dụng cao


Bên cạnh đó, thiết kế băng tải còn có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà khách hàng sử dụng chắc chắn sẽ hài lòng như sau:


-    Thiết kế băng chuyền công nghiệp đơn giản, không chiếm nhiều diện tích và dễ dàng lắp ráp thay đổi độ dài cũng như cách bố trí trong kho xưởng, nơi sản xuất.
-    Thiết bị con lăn chủ động và con lăn bị động có khả năng chống mài mòn cao nên giúp cho sản phẩm di chuyển từ băng tải này sang băng tải khác một cách dễ dàng.
-    Khung được làm từ nhôm inox chất lượng cao, hoàn toàn không rỉ sét và luôn bền chắc theo thời gian.
-    Ngoài ra, mẫu mã thiết kế băng chuyền cũng đa dạng với số lượng từ đơn đến nhiều tầng để gia tăng năng suất làm việc tốt nhất và tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian sản xuất cho doanh nghiệp.

 

Băng tải ứng dụng cao trong ngành thực phẩm


Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành chế tạo và lắp ráp băng tải chuyên dụng cho các công ty kinh doanh trong ngành thực phẩm. Việt Thống Hưng Thịnh luôn là lựa chọn là đơn vị có dịch vụ lắp đặt băng tải tại TP.HCM hàng đầu cho các doanh nghiệp nghành thực phẩm.

 

Xem thêm

>>  Địa chỉ uy tín cho băng tải nghành thực phẩm

 

Liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt ngay hôm nay

 

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

TAGS:

Tin Tức Khác