công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương

2017-08-23

Những doanh nghiệp đang hoạt động tại địa bàn khu vực Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận như Thành phố Bình Dương, tỉnh Đồng Nai,… đang là đối tác chính và là những khách hàng thân thiết của công ty băng tải Intech Việt Nam. Đặc biệt hơn công ty Intech cũng thường xuyên cung cấp và thiết kế cho khách hàng ở khu công nghiệp Mỹ Phước 2 thuộc thành phố Bình Dương.

Băng tải được thiết kế tại nhà máy băng tải intech vietnam


Một số lý do để băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương của công ty Intech Việt nam được sử dụng nhiều:
-    Khu công nghiệp Mỹ phước 2 được thành lập đến nay đã gần 10 năm với hàng loạt các doanh nghiệp sản xuất ở các lĩnh vực như: lương thực, thực phẩm, nông lâm sản, may mặc, dệt nhuộm, đồ mỹ nghệ, nhựa, giày da, giấy và các lĩnh vực khác. Từ đó, nhu cầu cần băng tải công nghiệp chất lượng cao để hỗ trợ sản xuất là rất lớn.

 

Băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương
-    Kế đến, Công ty băng tải Intech Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đã hợp tác với rất nhiều các nhà sản xuất tại khu công nghiệp Mỹ Phước 2 này.Chưa kể, trụ sở và kho xưởng sản xuất của Intech được đặt tại quận 12, cách quốc lộ 1A chưa đầy 2km nên thuận lợi và rất thuận tiện cho quá trình sản xuất, vận chuyển và thi công băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương.

Băng tải được thiết kế tại nhà máy intech vietnam


-    Giá thành băng tải của thương hiệu Intecch Việt Nam hợp lý và cạnh tranh hơn so với các sản phẩm khác của đối thủ cạnh tranh trên thị trường.
Băng tải công nghiệp giá rẻ tại quận 12 của công ty Intech hân hạnh được phục vụ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng các dòng chất lượng cao và hỗ trợ tốt cho quá trình sản xuất. Liên hệ: 0917.681.817.

Tin trước: Băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương

Tin kế tiếp: Băng tải công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

Save

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác