công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải khu chế xuất tân thuận

2019-03-08

Tọa lạc tại quận 7 với diện tích hơn 300ha, khu chế xuất Tân Thuận là khu chế xuất hiện đại và đầu tiên ở Việt Nam nước ta. Tại đây chủ yếu tập trung các doanh nghiệp kinh doanh các hàng hóa để xuất khẩu với số lượng lớn và tăng trưởng đều qua các năm.

 

Băng tải khu chế xuất tân thuận do Việt Thống Hưng Thịnh cung cấp

 

Từ đó, băng tải công nghiêp trở thành trang thiết bị không thể thiếu trong công việc hằng ngày của công nhân và các doanh nghiệp tại đây. Và công ty Việt Thống Việt Nam là một trong những công ty băng tải hàng đầu tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cung cấp các dòng băng tải cho khu chế xuất Tân Thuận những năm vừa qua.

 

 

Băng tải khu chế xuất tân thuận

 

Mạnh dạn về khoản chi phí đầu tư và kèm theo kỹ thuật thiết kế của đội ngũ nhân viên thiết kế của công ty Intech, do đó băng tải cho khu chế xuất Tân Thuận đều là những dòng sản phẩm có thiết kế ấn tượng, đơn giản sử dụng, riêng biệt theo ngành nghề sản xuất và luôn bền đẹp theo thời gian sử dụng.

 


Một số dòng băng tải mà các doanh nghiệp nơi đây đã kí hợp đồng thiết kế và thi công với công ty Việt Thống như: băng tải xích, băng tải pvc, băng tải con lăn, băng tải cao su,… Ngoài ra, họ còn đặt thiết kế riêng các dòng bàn thao tác chất lượng cao như: bàn con lăn, bàn thao tác inox, bàn để máy bằng nhôm định hình,…

 

Xem thêm:
>>  Vì sao nên dùng bàn thao tác Việt Thống Hưng Thịnh


Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất

ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác