công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

2019-03-07

Công ty Việt Thống Việt Nam những năm qua luôn là đối tác đáng tin cậy để cung cấp các loại băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương.

 

Các công trình thi công của công ty tại đây chủ yếu cung cấp các sản phẩm băng tải như: băng tải con lăn inox, băng tải pvc, băng tải lắp ráp linh kiện điện tử và cả các sản phẩm phụ khác như: nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, bàn thao tác cao cấp, ke góc,…

 

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

 

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương

 

Băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước tỉnh Bình Dương được chúng tôi thực hiện ở những dự án từ vài chục mét đến hàng trăm mét, kèm theo thiết kế chất lượng có ứng dụng thực tiễn cao. Các doanh nghiệp còn tin dùng sản phẩm băng tải công nghiệp thương hiệu Intech cũng nhờ vào khả năng chống tiêu thụ nhiều điện năng, ít bị trục trặc, hư hỏng và tuổi thọ dành cho tất cả các dòng đều lên đến hơn 10 năm.

 


Sản phẩm được các đội ngũ kỹ thuật viên thiết kế theo dây chuyền công nghệ tiên tiến trên thế giới, do đó đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật chống ồn, chống rung, chống mài mòn tốt nhất. Bộ phận điều khiển dễ dàng sử dụng và có biến áp điều chỉnh dòng điện tốt nhất nhằm hạn chế các rủi ro về chạm điện cho thiết bị công nghiệp này.

 


Chất lượng và giá thành luôn là hai yếu tố cực kì quan trọng được công ty Intech tính toán kỹ càng và đảm bảo tiêu chuẩn tốt nhất. Đặt mua băng tải công nghiệp ở khu công nghiệp Mỹ Phước hoặc ở những nơi lân cận, khách hàng hãy gọi về công ty qua thông tin bên dưới bài viết.

 

Xem thêm:

>>  Băng tải công nghiệp Mai Trung tỉnh Bình Dương

>>  Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác