công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương

2017-08-23

Với lĩnh vực thu hút đầu tư đa dạng như: thực phẩm, y tế, da, gốm sứ, dược phẩm, nông dược thú y, thép xây dựng, vật liệu xây dựng và một số ngành khác, nên băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương đang là “trợ thủ đắc lực” cần thiết cho quá trình sản xuất của công ty tại đây.

 

 


Nhu cầu của người tiêu dùng ngày một tăng cao, dẫn đến doanh nghiệp cần có nhiều giải pháp để cắt giảm thời gian sản xuất xuống một cách tối đa. Trong đó băng tải công nghiệp cho khu công nghiệp Mỹ Phước 3 là sự lựa chọn chính xác nhất.

 


Băng tải cấp liệu, băng tải xích, băng tải pvc và một số dòng khác đang được ưu tiên sử dụng tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 do đặc thù sản xuất của doanh nghiệp. Băng tải Intech Việt Nam là những chuyên gia và là nhà thiết kế chuyên nghiệp, thường xuyên cho ra mắt các mẫu băng tải có tính ứng dụng cao và mang lại hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp sử dụng.

 

 

Băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương

 


Các ưu điểm cần kể đến của băng tải công nghiệp cao cấp Intech như: đây là dòng băng tải giá rẻ hơn so với các dòng cùng loại trên thị trường miền Nam, có nhiều kiểu dáng mẫu mã đa dạng, chịu lực tốt nên vận chuyển hàng êm, không bị rung và không ồn.
Sử dụng băng tải công nghiệp Mỹ Phước 3 tỉnh Bình Dương sẽ giúp cho quá trình sản xuất, hoạt động của nhân viên lao động được diễn ra nhanh chóng, suông sẻ và đạt hiệu quả cao hơn.
Liên hệ công ty băng tải Intech Việt Nam để được tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất qua số 0917.681.817.

Tin trước: Băng tải khu công nghiệp Rạch Bắp tỉnh Bình Dương
Tin kế tiếp: Băng tải khu công nghiệp Mỹ Phước 2 tỉnh Bình Dương

Save

Save

Save

Save

TAGS:

Tin Tức Khác