công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải công nghiệp Mai Trung tỉnh Bình Dương

2019-03-07

Chủ yếu tập trung các doanh nghiệp trong và ngoài nước kinh doanh, sản xuất ở các lĩnh vực như: giày da, bao bì, cơ khí, nông sản, thực phẩm và máy móc nông nghiệp; do đó khu công nghiệp Mai Trung Tỉnh Bình Dương đang là một trong những khu công nghiệp năng động và quan trọng ở khu vực phía Nam.

 


Nhằm mục đích phát triển và gia tăng năng suất hoạt động hơn nữa mà băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Mai Trung đã phát triển về số lượng không ngừng. Hầu như bất kì doanh nghiệp đang hoạt động nào ở đây cũng đều đầu tư cho hệ thống sản xuất của mình những dòng băng tải, băng chuyền hàng chất lượng nhất.

 

Băng tải công nghiệp Mai Trung tỉnh Bình Dương

 

 

Băng tải công nghiệp Mai Trung tỉnh Bình Dương

 

Băng tải xích, băng tải pvc, băng tải nhiều tầng và băng tải cấp liệu là những dòng băng tải công nghiệp đang được ứng dụng nhiều nhất ở khu công nghiệp Mai Trung. Các dòng sản phẩm này hỗ trợ nhanh chóng để giúp đẩy nhanh tiến độ hoạt động sản xuất của dây chuyền tại nhà xưởng, thành phẩm tạo ra nhanh hơn và người lao động lại đỡ tốn nhiều công sức thủ công hơn.

 


Hiện nay ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh có nhiều doanh nghiệp, công ty sản xuất băng tải chuyên nghiệp để cho các công ty ở khu công nghiệp Mai Trung và cả ở những khu vực khác lựa chọn. Các công ty này sẽ trực tiếp khảo sát và tư vấn nhanh chóng, chính xác cho khách hàng có nhu cầu.

 


Khách hàng có thể lựa chọn doanh nghiệp vừa cung cấp sản phẩm băng tải công nghiệp cho khu công nghiệp Mai Trung chất lượng cao vừa giá thành rẻ để làm nhà đồng hành cùng tiến độ phát triển của mình.

 

Xem thêm:

>>  Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

>>  Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

 

Xem thêmSave

TAGS:

Tin Tức Khác