công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

2019-03-07

Chỉ cách cảng Cát Lái 45km và sân bay Tân Sơn Nhất 40km nên khu công nghiệp Kim Huy tại Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển và mở rộng. Tập trung mở rộng đầu tư vào một số ngành như: giày da, may mặc, lắp ráp cơ khí và đồ gỗ nên hiện đang thu hút được rất nhiều doanh nghiệp hoạt động tại đây.

 

Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

 


Từ lâu những doanh nghiệp muốn mua băng tải tại khu công nghiệp Kim Huy đều tìm đến công ty băng tải Việt Thống Việt Nam là nhà tư vấn và thiết kế chuyên nghiệp. Nằm ngay trên quốc lộ 1A thuộc Quận 12, HCM nên công ty có điều kiện thuận lợi để tiếp cận với các khách hàng tại khu công nghiệp Kim Huy một cách dễ dàng.

 


Sản phẩm của công ty bao gồm các dòng băng tải công nghiệp giá rẻ, chất lượng cao như: băng tải xích, băng tải cao su, băng tải con lăn, băng tải cong,… Đầu tư vào hệ thống kho xưởng rộng rãi kèm theo các trang thiết bị sản xuất hiện đại tiên tiến, do đó nên khách hàng có thể đảm bảo an tâm về chất lượng, độ bền và ứng dụng hiệu quả của băng tải công nghiệp thương hiệu Việt Thống.

 

 

Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương

 

Cấu tạo của băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Kim Huy cũng như quy trình vận hành, cách thức vận hành, độ bền, độ chống rung, độ chống mài mòn đều được đội ngũ thiết kế của Intech nghiên cứu kỹ càng và chuyên sâu. Từ đó, đến với công ty băng tải Việt Thống Việt Nam khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và đảm bảo cho việc mua hàng của mình.

 

Xem thêm:

>>  Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

>>  Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An tỉnh Bình Dương

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác