công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải công nghiệp 2015

2019-03-06

Băng tải công nghiệp là những thiết bị tự động không thể thiếu trong các nhà máy xí nghiệp, thiết bị này làm nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa và nguyên vật liệu từ điểm này đến điểm kia và có thể đảo chiều. Vai trò quan trọng của băng tải giá rẻ có thể được thấy thông qua hàng loạt ứng dụng phổ biến trong các ngành công nghiệp khác nhau, nhất là những ngành sản xuất hàng loạt mà có dây chuyền như: sản xuất thực phẩm, đóng chai bao bì, đóng gói sản phẩm, điều chế dược phẩm v.v...

 

Tìm hiểu thêm về băng tải công nghiệp

 

 

băng tải công nghiệp hiện đại

 


Băng tải công nghiệp được sử dụng từ những năm 1960 ở các nước tiên tiến trên thế giới.  Ban đầu là ngành chế biến thực phẩm, đóng chai và đóng gói đồ hộp sau đó là các hệ thống dây chuyền lớn chuyên sản xuất linh kiện điện tử, linh kiện ô tô, thiết bị cơ khí v.v... Và nó ngày càng mở rộng ra hầu hết các lĩnh vực khác trong cuộc sống như băng tải được dùng để cấp nguyên liệu, tải hàng hóa có tải trọng lớn tại các bến tàu, bến xe hay bến cảng.

 

Băng tải công nghiệp 2015

 

Chính vì ngày càng có nhiều lĩnh vực có sự góp phần của thiết bị con lăn băng tải nên ngày càng được mở rộng hơn. Băng tải con lăn inox với nhiều cải tiến mang lại sự thuận tiện hơn như kích thước nhỏ gọn hơn và đáp ứng tốt hơn các yêu cầu kỹ thuật nâng cao của các nhà máy lớn. Người công nhân bắt buộc phải nắm vững kỹ thuật vận hành để hệ thống hoạt động tốt nhất ít bị hư hỏng. 

 

 

băng tải công nghiệp hiện đại trong xưởng may

 

Cho nên người công nhân vận hành phải được đào tạo đầy đủ về kỹ năng cũng như cách ứng phó khi xảy ra sự cố ngoài ý muốn. Công nghệ càng phát triển cũng kéo theo đòi hỏi về nguồn nhân lực trình độ cao, về lĩnh vực băng tải công nghiệp 2015 cũng phải thỏa mãn xu thế này, do đó doanh nghiệp còn phải góp phần đào tạo nâng cao tay nghề cho công nhân và nhân viên kỹ thuật.Xem thêm:

>>  Ứng dụng trong khai khoán của băng tải công nghiệp

>>  Khắc phục sự cố khi sử dụng băng tải công nghiệp như thế nào ?

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay


Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

Save

TAGS:

Tin Tức Khác