công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải con lăn siêu bền

2018-03-30

Thiết bị chuyển hàng không thể thiếu trong dây chuyền sản xuất là hệ thống băng tải con lăn dùng trong công nghiệp. Và còn một số loại băng tải chuyên dụng như băng tải cong tiết kiệm diện tích, băng tải xoắn ốc giúp tiết kiệm không gian. Không những thế băng tải công nghiệp còn đóng vai trò mắt xích quan trọng trong khâu vận tải hàng hóa tại các nhà kho lớn hay ở các bến tàu xe.

 


Băng tải con lăn được biết đến như là một công cụ giúp tăng hiệu quả sản xuất và năng suất lao động cho công nhân. Thay thế được một phần lớn sức lực của các công nhân trong việc vận tải hàng hóa và sản phẩm có trọng lượng hay kích thước lớn như bao xi măng, bao gạo v.v...

NÊN XEM THÊM: >>>>  băng tải công nghiệp 2015  >> Cung cấp dây đai nhựa pp giá tốt 

Có thể nói nếu thiếu đi hệ thống này sẽ là một bất lợi không nhỏ đối với các doanh nghiệp sản xuất.

Băng tải con lăn siêu bền
Các loại băng tải có cấu tạo gồm 3 bộ phận: mô tơ, dây băng tải và bộ khung băng tải. Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ thiết kế theo kích thước và tải trọng riêng, có những băng tải có kích thước lớn đồ sộ chuyên dùng vận chuyển hàng hóa lớn như bao xi măng, bao gạo, bao thực phẩm v.v... Cũng có những loại băng tải nhỏ dùng để đóng nắp chai, đóng gói bao bì sản phẩm.

 


Nhờ sự tiện dụng của băng tải mà hoạt động sản xuất luôn được liên tục, không bị gián đoạn cũng như tăng năng suất và giảm thời gian chờ cho công nhân. Dây chuyền sản xuất của doanh nghiệp nào càng hiện đại thì càng chiếm lợi thế về mặt cạnh tranh trên thị trường. Bởi vì băng tải con lăn siêu bền giá rẻ trang thiết bị hiện đại thì chi phí sản xuất sẽ giảm do đó giá thành sản phẩm cũng vì thế mà giảm theo tạo lợi thế lớn khi cạnh tranh trên thị trường.

Tin kế tiếp: Băng tải công nghiệp 2015

Save

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác