công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng tải cao su giá rẻ chất lượng và cung cấp băng tải Việt Thống

2019-03-14

Băng tải cao su giá rẻ là một mặt hàng rất được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm. Với chất lượng cao mà giá thành rẻ thì hiện nay rất ít nhà cung cấp có thể đạt được điều này. Tuy nhiên với Việt Thống Hưng Thịnh CO,.LTD lại là một điều mà công ty có thể làm được. Với việc tự sản xuất với nguồn vật liệu ổn định, công ty đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng mà vẫn đảm bảo được giá rẻ.

 

Việc sử dụng băng tải cao su là một trong những điều mà công ty hay doanh nghiệp sản xuất bây giờ đều cần thiết. Việc di chuyển hay vận chuyển hàng hóa luôn phải được thực hiện không ngừng nghỉ. Vì vậy cùng Việt Thống tìm hiểu về băng tải cao su và ứng dụng trong sản xuất nhé.

 

Tìm hiểu băng tải cao su giá rẻ của Việt Thống Hưng Thịnh CO,.LTD

 

Công dụng của băng tải cao su

 

Hệ thống băng tải là một hệ thống vận chuyển hàng hóa có tính kinh tế cao và tiết kiệm. Cùng với nó là sự an toàn cho người lao động khi tránh được những trường hợp chấn thương đáng tiếc xảy ra trong quá trình vận chuyển.

 

Ngoài băng tải nói chung ra thì còn rất nhiều loại băng tải khác được phát triển và ứng dụng dựa trên nhu cầu và tính chất của quá trình sản xuất. Trong đó có loại bằng tải cao su giá rẻ của Việt Thống. Với giá thành rẻ dễ thay thế, có thể xem đây là sản phẩm không thể thiếu của nhiều doanh nghiệp sản xuất.

 

Thành phần cấu tạo của băng tải cao su

 

Băng tải cao su cánh bướm

 

Nếu đã gọi là băng tải cao su thì tất nhiên thành phần chính cấu tạo nên nó chính là cao su. Tuy nhiên không phải loại cao su nào cũng được sử dụng để chế tạo băng tải. Mà loại cao su dùng chế tạo phải là loại cao su có tính chịu nhiệt cao, chống ăn mòn và oxi hóa,...

 

Một hệ thống băng tải cao su có thể nói đơn giản được cấu tạo từ 12 bộ phận như sau :

 

1) Phễu cấp liệu

7) Tang bị động

2) Băng tải

8) Cơ cấu căng băng

3) Con lăn đỡ

9) Hộp giảm tốc

4) Tang chủ động

10) Khớp nối

5) Phễu dỡ liệu

11) Động cơ

6) Con lăn tì

12) Bánh căng băng

 

Nguyên lý hoạt động của băng tải cao su

 

Khi động cơ điện hoạt động thì sẽ tạo chuyển động truyền qua hợp giảm tốc tới tang chủ động của băng tải làm tang quay. Nhờ ma sát giữa tang và băng tải mà băng tải sẽ quay theo tang.

 

Vật liệu thông qua phễu cấp liệu được chuyển vào băng tải. Từ đây vật liệu sẽ di chuyển theo đường đi của băng tải và đền cuối. Sau đó sẽ theo phễu dỡ liệu và thoát khỏi quy trình vận chuyển.

 

Các con lăn của hệ thống đỡ dây băng tải của hệ thống trên cả nhánh có tải và nhánh không tải.

 

Các thiết bị căng băng tải sẽ giúp cho băng tải không bị trùng xuống trong quá trình vận chuyển nguyên liệu hàng hóa.

 

Trên đây là nguyên lý hoạt động của băng tải cao su trong quá trình sản xuất và vận chuyển của doanh nghiệp. Tuy nhiên tùy theo tình hình và đặc thù của việc sản xuất mà doanh nghiệp cần chọn cho mình loại băng tải thích hợp. Trong số đó thì băng tải cao su Việt Thống là một lựa chọn cho sự tiết kiệm và chất lượng.

 

Các loại băng tải cao su giá rẻ phổ biến của Việt Thống Hưng Thịnh CO,.LTD

 

Theo nhu cầu hiện nay của thị trường Việt Nam thì Việt Thống hiện đang cung cấp các loại băng tải cao su sau đây để phục vụ cho doanh nghiệp :

 

- Băng tải cao su lòng máng

 

Băng tải cao su giá rẻ lòng máng

 

 • Là loại băng tải có dây tải trùng xuống tạo hình như một cái máng. Chủ yếu được dùng để tải những vật liệu dạng rời, hạt, bột,...Dễ rơi vãi trong quá trình vận chuyển. Ứng dụng chủ yếu trong quá trình sản xuất xi măng, cát xây dựng, khai khoáng,... hay trong những doanh nghiệp sản xuất bột, đường và thực phẩm khác. ( Thường dùng dây băng tải trơn hoặc gân V )
 • Băng tải này thường có dạng ngang chạy từ trong các hầm mỏ, khu khai thác hay các hầm trong nhà máy chế biến. có chiều dài kéo dài giúp vận chuyển được nhiều và qua nhiều khâu chế biến, khai thác. Còn có dạng nghiêng, để cấp liệu cho khâu chế biến tiếp theo,băng tải được gắn thêm phểu chứa liệu nhằm điều ổn lượng liệu được đổ xuống băng tải, giúp liệu chạy ổn định và tránh sự ồ ạt tắt nghẽn.

 

- Băng tải cao su nâng hạ

 

Băng tải cao su nâng hạ

 

 • Là loại băng tải được thiết kế có một đầu có thể nâng hạ theo độ cao mà chúng ta cần. Điều này sẽ giúp chúng ta vận chuyển được vật liệu từ thấp lên cao mà không phải tốn thêm chi phí nhân công.
 • Đượng thiết kế với tủ điện có thể điều khiển việc nâng lên hạ xuống đơn giản với các nút bấm.
 • Băng tải cao su nâng hạ bình thường được dùng trong những doanh nghiệp trong việc sản xuất và vận chuyển vật liệu. Ngoài ra còn có loại băng tải cao su cánh bướm.
 • Băng tải cao su cánh bướm là một biến thể của băng tải nâng hạ thường. Được sử dụng trong việc vận chuyển vật liệu ở cảng từ thuyền lên kho hoặc ngược lại.
 • Ngoài những loại căn bản trên thì khi gắn thêm bánh xe thì chúng ta có thêm băng tải cao su di động. Rất tiện lợi và linh hoạt trong quá trình vật liệu được vận chuyển.

 

- Băng tải cao su chất cây

 

Ngoài những loại băng tải cao su kể trên Việt Thống còn cung cấp thêm một loại băng tải khác. Đó chính là băng tải cao su chất cây, được dùng trong rất nhiều kho bãi của xí nghiệp và doanh nghiệp. Với công dụng vận chuyển vật liệu và sắp xếp hàng hóa từ dưới thấp lên cao . Và được sắp xếp tại băng chuyền với dạng chất cây. Hệ thống này xài dây tải chủ yếu có gân V để tăng độ bám dính cho vật liệu. Đặc tính của loại băng tải này là vận chuyển được nhiều hàng hóa vật liệu và được sắp xếp theo dạng chất cây so với băng tải nâng hạ thường.

 

- Băng tải cao su chịu nhiệt độ cao

 

Đây là một loại băng tải với thành phần băng tải bằng cao su đặc chế chịu được nhiệt độ cao. Được dùng chủ yếu trong các nghành xi măng, luyện kim,...Với nhiệt độ vật liệu vận chuyển vượt quá 60 độ C. Với những băng tải phổ thông bình thường thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tuổi thọ và độ bền của dây tải. Dễ gây ra đứt dây tải và làm ngưng toàn bộ quá trình gây thiệt hại cho doanh nghiệp.

 

Chính vì vậy Việt Thống Hưng Thịnh CO,.LTD tung ra thị trường loại bằng tải cao su chịu nhiệt dành cho những nghành được kể bên trên. Với lựa chọn này Việt Thống cam đoan doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí về băng tải.

 

Băng tải cao su chịu nhiệt có thể chia làm 4 loại sau :

 

 • Loại 1: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 100 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 150 ℃.
 • Loại 2: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 125 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 170 ℃.
 • Loại 3: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm là không quá 150 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 200 ℃.
 • Loại 4: có thể chịu được nhiệt độ thử nghiệm không phải là hơn 175 ℃, trong ngắn hạn nhiệt độ hoạt động cao nhất là 230 ℃.

 

Dịch vụ cung cấp băng tải và phụ kiện băng tải Việt Thống Hưng Thịnh

 

Ngoài việc là một nhà cung cấp linh phụ kiện chất lượng cao với giá rẻ. Việt Thống còn là nhà sản xuất và phân phối con lăn, băng tải, dây tải chất lượng cao. Vì chủ động được trong công nghệ và chế tạo cho nên giá sản phẩm được cung cấp bởi Việt Thống thường rẻ hơn 30% so với giá thị trường của các nhà cung cấp khác.

 

Không những là một nhà sản xuất và cung cấp. Việt Thống Hưng Thịnh CO,.LTD còn cung cấp những dịch vụ bảo hành, sửa chữa, bảo trì,...Những sản phẩm về con lăn, băng tải, băng chuyền,...Với mức chi phí thấp nhưng chất lượng luôn luôn đảm bảo cho người tiêu dùng.

 

Hiện nay Việt Thống đang thực hiện năm ưu đãi cho khách hàng với hàng ngàn chương trình ưu đãi cùng những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất của chúng tôi. Chúng tôi muốn mình sẽ trở thành một người bạn cùng đồng hành trên con đường của doanh nghiệp.

 

Xem thêm:

>>> Thiết kế và gia công băng tải ở đâu là tốt nhất ?

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

WEBSITE : https://bangtaicongnghiep.com.vn

TAGS:

Tin Tức Khác