công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

2017-05-31

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ là một trong những thị trường quan trọng của công ty băng tải Intech Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận thi công, thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật về các dòng sản phẩm như: băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình chất lượng cao,… cho các doanh nghiệp tại nơi đây.
Các khâu như: chuyển nguyên vật liệu, chuyển hàng vào kho, chuyển thành phẩm,.. hoặc vận chuyển các hàng trong quá trình sản xuất sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu có sự trợ giúp của các thiết bị vừa kể trên.

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ
Ưu điểm của việc sử dụng các trang thiết bị này còn giúp gia tăng năng suất lao động, hạn chế hư hỏng cũng như thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu được bảo quản và bảo trì đúng quy trình thì tuổi thọ sử dụng sản phẩm băng tải công nghiêp có thể lên đến 10 năm và thậm chí là 15 năm.
Riêng các doanh nghiệp tại khu vực khu công nghiệp An Hạ có nhu cầu sử dụng hoặc đặt mua một lượng lớn các sản phẩm như: nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, ke góc,… thì công ty Intech của chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt và giao hàng tận nơi nhanh chóng.
Các doanh nghiệp muốn mua băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ hay các loại vừa kể trên hãy đến với công ty Intech chúng tôi tại số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM. Hoặc gọi đến số 0917.681.817 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất. Băng chuyền công nghiệp Intech Việt Nam người bạn tốt của các doanh nghiệp.


Tin trước: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Hiệp Phước
Tin kế tiếp: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Tân hương

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác