công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

2019-03-08

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ là một trong những thị trường quan trọng của công ty băng tải Việt Thống Việt Nam. Công ty chúng tôi nhận thi công, thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật về các dòng sản phẩm như: băng tải, bàn thao tác, nhôm định hình chất lượng cao,… cho các doanh nghiệp tại nơi đây.

 

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

 


Các khâu như: chuyển nguyên vật liệu, chuyển hàng vào kho, chuyển thành phẩm,.. hoặc vận chuyển các hàng trong quá trình sản xuất sẽ trở nên nhanh chóng và hiệu quả hơn nếu có sự trợ giúp của các thiết bị vừa kể trên.

 

 

Băng chuyền tại khu công nghiệp An Hạ

 

Ưu điểm của việc sử dụng các trang thiết bị này còn giúp gia tăng năng suất lao động, hạn chế hư hỏng cũng như thất thoát hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Nếu được bảo quản và bảo trì đúng quy trình thì tuổi thọ sử dụng sản phẩm băng tải công nghiêp có thể lên đến 10 năm và thậm chí là 15 năm.

 


Riêng các doanh nghiệp tại khu vực khu công nghiệp An Hạ có nhu cầu sử dụng hoặc đặt mua một lượng lớn các sản phẩm như: nhôm định hình, phụ kiện nhôm định hình, ống thép bọc nhựa, ke góc,… thì công ty Việt Thống của chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt và giao hàng tận nơi nhanh chóng.

 

Xem thêm:
>>  Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp tân hương


Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất

ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác