công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương

2017-05-31

Để tiết kiệm thời gian vận chuyển và có thể vận chuyển được số lượng lớn nguyên vật liệu trong thời gian ngắn thì băng chuyền công nghiệp là sự lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Tại khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương, các doanh nghiệp sản xuất cũng ưu tiên lựa chọn các dòng băng tải chất lượng cao, đặc biệt là sản phẩm của thương hiệu Intech Việt Nam.
Băng chuyền tại khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương do công ty Intech Việt Nam sản xuất có khả năng vận chuyển hàng hóa trong nhiều giờ liền nhưng vẫn thông suốt và ít bị trục trặc trong quá trình vận hành. Quá trình hoạt động tự động hóa sẽ giúp cho môi trường làm việc trở nên chuyên nghiệp và nhanh chóng hơn.

Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương
Băng chuyền công nghiệp cao cấp tại khu công nghiệp Đất Cuốc đang được ứng dụng trong hầu hết các dây chuyền sản xuất: thực phẩm, da giày, đồ uống đóng chai, hóa phẩm, dược liệu,…  Với các dòng băng tải chủ yếu như: băng tải PVC, băng tải cấp cong, băng tải xích, băng tải nhiều tầng, băng tải cao su,…
Với mức chi phí đầu tư vừa phải kèm theo nhiều dòng sản phẩm đa dạng kích thước nên đảm bảo nếu được đầu tư vào đúng sản phẩm băng chuyền cao cấp, có chất lượng đúng với yêu cầu kỹ thuật sẽ mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.
Công ty băng tải công nghiệp Intech Việt Nam chuyên cung cấp và thiết kế băng chuyền cho các khu công nghiệp tại Bình Dương như khu công nghiệp Đất Cuốc và các khu công nghiệp ở các tỉnh lân cận sẽ là nơi đến đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp có nhu cầu.

Tin trước: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An tỉnh Bình Dương

Tin kế tiếp: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác