công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

2017-05-31

Khu công nghiệp Bàu Bàng được thành lập tại thành phố Bình Dương với sự đầu tư quy mô của các doanh nghiệp nước ngoài. Để một dây chuyền sản xuất trở nên hiện đại và phục vụ công nghiệp nhiều hơn thì cần thiết phải có sự hỗ trợ của thiết bị băng tải công nghiệp chất lượng cao. Hệ thống này có nhiệm vụ vận chuyển hàng hóa, vận chuyển nguyên vật liệu, vận chuyển thành phẩm và chưa thành phẩm từ nơi này đến nơi khác trong thời gian sớm nhất.  

Các băng chuyền ở khu công nghiệp Bàu Bàng đang được sử dụng nhiều đó là các dòng như: băng tải xích, băng tải con lăn, băng tải cấp liệu,… Giảm chi phí, tăng năng suất là yếu tố quyết định đến sự thành công và khả năng của doanh nghiệp vì vậy cần phải được chú trọng.

Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương

 

Công ty băng tải Intech Việt Nam chuyên sản xuất các dòng sản phẩm băng tải công nghiêp chất lượng cao và được bảo hành lên đến 12 tháng cho các xí nghiệp tại Bàu Bàng và cả các khu vực lân cận với mức giá hợp lý và cạnh tranh nhất.

Không dừng lại ở đó, thương hiệu sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO của chúng tôi sẽ mang đến không gian làm việc công nghiệp thật chuyên nghiệp và năng động. Công nhân được giảm tải một số khâu không cần thiết, từ đó tạo ra thành phẩm có năng suất cao hơn.

Đặt mua băng chuyền công nghiệp Bàu Bàng qua số 0917.681.817 để được tư vấn nhanh chóng và chi tiết nhất bởi nhân viên chăm sóc khách hàng Intech.

 

Tin trước: Băng chuyền khu công nghiệp Bình An tỉnh Bình Dương

Tin kế tiếp: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

 

 

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác