công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền giá tốt mua ở đâu

2017-05-31

Băng chuyền chất lượng cao là dòng thiết bị được sử dụng rộng rãi trong hầu khắp các ngành công nghiệp hiện nay để đáp ứng cho nhu cầu sản xuất số lượng lớn và năng suất làm việc cao.
Hiện nay có rất nhiều dòng băng chuyền công nghiệp mà khách hàng có thể dùng với chất lượng tốt nhất như: băng tải cao su, băng tải pvc, băng tải con lăn inox, băng tải nhiều tầng, băng tải cấp liệu, băng tải xích và nhiều loại khác. Ở mỗi dòng sản phẩm đều được chia nhỏ thành từng kiểu dáng riêng biệt với kích thước đa dạng theo nhu cầu và yêu cầu thiết kế của khách hàng.

Băng chuyền Intech Việt Nam
Băng chuyền giá tốt tại khu vực Hồ Chí Minh mua ở đâu?
Đây là câu hỏi được rất nhiều doanh nghiệp đặt ra và tìm kiếm khi có nhu cầu thiết kế thiết bị chuyên dụng hỗ trợ cho quy trình sản xuất này. Khách hàng có thể đến với công ty băng tải Intech Việt Nam tại số 130C, Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, Hồ Chí Minh để được nhân viên lắp đặt và nhân viên kỹ thuật tư vấn, hỗ trợ và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Băng chuyền giá tốt tại Hồ Chí Minh
Nếu khách hàng có bản vẽ sẵn sẽ được chúng tôi báo giá nhanh chóng. Nếu chưa có được bản vẽ băng chuyền phù hợp hoặc cần hỗ trợ thêm thì hãy đến với công ty Intech Việt Nam để nhận giải đáp chính xác.
Không chỉ hỗ trợ về kỹ thuật tốt nhất mà chúng tôi còn hỗ trợ cho khách hàng mức giá tốt nhất tại khu vực Hồ Chí Minh  về các sản phẩm băng chuyền chất lượng cao.


Băng chuyền chất lượng – giá tốt hân hạnh phục vụ cho khách hàng có nhu cầu!

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác