công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Phú Cường

2017-05-31

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Phú Cường được công ty Intech Việt Nam nhận thi công cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại đây với các dòng băng tải như: băng tải xích, băng tải pvc, băng tải nhiều tầng,… Đánh giá cao năng lực cũng như chất lượng dịch vụ của công ty Intech do đó khách hàng đều hài lòng với sản phẩm thiết kế của công ty khi hoàn thành thi công.
Tại khu công nghiệp Phú Cường, các nhân viên kỹ thuật, hỗ trợ khách hàng của công ty khi nhận được yêu cầu hỗ trợ của doanh nghiệp thì sẽ đến tận nơi khảo sát, đo đạt, tư vấn,.. Sau khi đưa ra bản thiết kế phù hợp nếu doanh nghiệp đồng ý sẽ tiến hành báo giá cụ thể và thời gian hoàn thiện cũng như các điều khoản chi tiết trong hợp đồng.

 Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Phú Cường
Băng tải công nghiêp ở KCN Phú Cường được công ty thực hiện chương trình hỗ trợ giá ưu đãi dành cho mọi đối tượng doanh nghiệp, ở mọi dòng sản phẩm. Các sản phẩm đều đảm bảo yêu cầu kỹ thuật về quy trình sử dụng, độ bền cơ học và một số tiêu chuẩn cao khác.
Ngoài ra, ở khu công nghiệp Phú Cường chúng tôi cũng nhận thi công và thiết kế các dòng sản phẩm khác như: bàn thao tác, bàn con lăn, cung cấp phụ kiện từ nhôm định hình, ống thép bọc nhựa,…
Luôn đồng hành và hỗ trợ tận tình do đó các khách hàng có nhu cầu sử dụng băng chuyền công nghiệp ở khu công nghiệp Phú Cường hãy gọi về số 0917.681.817. Nhân viên Intech luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng 24/7.

 

Tin trước: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp tân hương

Tin kế tiếp: Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác