công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương

2017-05-31

Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương những năm qua luôn lựa chọn sản phẩm băng chuyền công nghiệp của công ty Intech Việt Nam để lắp đặt và sử dụng cho quá trình hoạt động sản xuất của mình. Băng tải tại khu công nghiệp Đồng An 2 do công ty Intech cung cấp được khách hàng đánh giá cao chủ yếu do phát huy được hiệu quả tích cực như: khả năng làm việc ổn định, không ồn ào, không rung khi làm việc trong suốt nhiều giờ đồng hồ.

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An 2 tỉnh Bình Dương
Băng chuyền thương hiệu Intech có nhiều thiết kế mang tính di động cao, dễ dàng tháo rời, lắp ráp, di chuyển,… nên nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng để chuyển hàng từ kho cảng, nhà xưởng đến những nơi cần thì rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian đáng kể.
Chưa hết, thương hiệu Intech còn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chủng loại, kích cỡ và kiểu dáng thiết kế. Một số dòng băng tải chuyền hàng đang được sử dụng nhiều chẳng hạn như: băng tải cấp liệu, băng tải xích, băng tải con lăn inox và một số dòng khác.
Băng chuyền ở khu công nghiệp Đồng An 2 do công ty Intech cung cấp sẽ được đội ngũ thiết kế riêng biệt dựa trên yêu cầu sử dụng cụ thể của doanh nghiệp. Sau đó, sản phẩm sẽ được lắp ráp và thi công hoàn thiện ngay tại nơi làm việc, nhân viên và khách hàng sẽ trực tiếp kiểm tra lần cuối quá trình làm việc, vận hành của máy. Nếu sản phẩm băng tải công nghiệp đạt yêu cầu của khách hàng và không có trục trặc nào thì sẽ được nghiệm thu và gửi kèm theo giấy bảo hành 12 tháng.

 Tin trước: Băng tải công nghiệp khu Kim Huy tỉnh Bình Dương
Tin kế tiếp: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đồng An tỉnh Bình Dương

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác