công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương

2017-05-31

Một tín hiệu đáng mừng đó là các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp chế biến, công nghệ lắp ráp linh kiện điện tử,… ở nước ta đều đang phát triển mạnh mẽ. Một động lực để giúp các doanh nghiệp có cơ hội phát triển tốt và gia tăng khả năng cạnh tranh hơn đó là nhờ vào việc ứng dụng các thiết bị băng chuyền công nghiệp ngay tại các khu công nghiệp chất lượng cao.
Dây chuyền sản xuất tại khu công nghiệp Đại Đăng ở tỉnh Bình Dương là một trong những trang thiết bị được các doanh nghiệp đánh giá cao. Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng do công ty băng tải Intech Việt Nam thiết kế và thi công đang được các doanh nghiệp này đánh giá cao.

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương
Đầu tư đúng mức ở những dòng sản phẩm băng chuyền chất lượng sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp. Chưa hết nếu như băng tải do công ty Intech cung cấp có bị hư hỏng hoặc trục trặc trong quá trình vận hành sẽ được công ty cử nhân viên đến khu công nghiệp Đại Đăng sửa chữa và khắc phục hiện trạng một cách nhanh chóng nhất. Từ đó, các doanh nghiệp khi cộng tác với công ty Intech chúng tôi đều đánh giá cao sự hỗ trợ nhiệt tình này và góp phần không làm gián đoạn quá trình sản xuất của doanh nghiệp một cách tốt nhất.
Tìm đến một doanh nghiệp, công ty chuyên sản xuất băng tải công nghiệp hàng chuyên nghiệp và có dịch vụ uy tín sẽ giúp cho các cơ sở, công ty sản xuất tại các khu công nghiệp nói chung an tâm và hài lòng nhất. Liên hệ công ty Intech để lắp đặt và thi công băng chuyền công nghiệp ở khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương qua số 0909.131.533.

 

Tin trước: Băng chuyền khu công nghiệp Đất Cuốc tỉnh Bình Dương
Tin kế tiếp: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác