công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương

2017-05-31

Các sản phẩm băng chuyền hiện nay đều có sự tiến bộ và phát triển hơn hẳn so với lúc trước nhờ vào sự phát triển của nền kinh tế và nền công nghệ hiện đại. Dòng băng tải chuyền phát triển cũng lại là động lực để nền kinh tế sản xuất của con người ngày một nâng cao và thỏa mãn được nhiều khách hàng hơn.
Băng chuyền của công ty Intech Việt Nam đã xuất hiện ở rất nhiều các khu công nghiệp tại khu vực phía Nam và trên khắp cả nước. Đặc biệt công ty băng tải chúng tôi cũng tiến hành tập trung và mở rộng cung cấp băng chuyền chất lượng cao tại khu công nghiệp Bình Đường ở Bình Dương.

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường tỉnh Bình Dương
Số lượng sản xuất ngày một lớn và thị trường ngày càng được mở rộng nên nhu cầu sử dụng băng tải công nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường cực kì lớn. Mỗi xí nghiệp đều cần đến hệ thống chuyền tải hàng hóa, nguyên vật liệu lớn mới có thể đáp ứng được đủ tiến độ sản xuất và hỗ trợ công nhân.
Đầu tư tốt cho việc sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp tại khu công nghiệp Bình Đường gia tăng khả năng cạnh tranh và tiết kiệm chi phí tối đa. Chính vì lẽ đó, đầu tư một lần vào dòng băng tải có chất lượng cao sẽ giảm thiểu được rủi ro và trục trặc cho doanh nghiệp.
Băng tải công nghiêp Intech Việt Nam là một trong những sản phẩm được thiết kế dựa trên dây chuyền hiện đại của các nước tiên tiến và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Các dòng băng tải cung cấp đa dạng như: băng tải tầng, băng tải xoắn ốc, băng tải cấp liệu,.. được công ty nhận thiết kế và giao hàng lắp đặt tận nơi cho khu công nghiệp Bình Đường.
Lắp đặt và thi công băng chuyền tại khu công nghiệp Bình Đường hãy liên hệ đến công ty Intech Việt Nam qua số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, HCM.Tin trước: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Đại Đăng tỉnh Bình Dương.
Tin kế tiếp: Băng chuyền khu công nghiệp Bình An tỉnh Bình Dương

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác