công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

2019-03-08

An Tây là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của khu vực thành phố mới Bình Dương. Được xây dựng năm 2007, nơi đây tập trung các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất ở lĩnh vực như: điện tử, cơ khí, công nghiệp nhẹ sạch, công nghiệp và phụ tùng ô tô,… Những lĩnh vực này đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyển hàng, băng tải hàng hỗ trợ như băng chuyền công nghiệp, băng tải hàng,…

 


Từ đó, công ty Việt Thống có trụ sở nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn Quận 12, HCM đã mạnh dạn tiếp cận và tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng băng chuyền công nghiệp chất lượng cao cho khu công nghiệp An Tây.

 

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

 

 

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

 

Đến nay, công ty đã là đối tác thi công băng tải công nghiêp chuyên nghiệp cho rất nhiều công ty sản xuất ở đây và lượng khách hàng tìm đến Việt Thống không ngừng tăng đều qua các năm. Thiết kế của sản phẩm đẹp và phù hợp cho nhu cầu công nghiệp do đó ngày càng được nhiều người sử dụng tin tưởng hơn.

 


Vận chuyển hàng hóa dễ dàng, di chuyển nguồn sản phẩm nhanh chóng, không bị thất thoát hay hư hỏng là điều khiến rất nhiều người dùng cảm thấy rất hài lòng. Không những thế, chất lượng dịch vụ của công ty lại càng khiến sự hài lòng tăng cao hơn.

 

Xem thêm:
>>  Băng tải chất lượng cao tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi


Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất

ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

Save

TAGS:

Tin Tức Khác