công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây

2017-05-31

An Tây là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của khu vực thành phố mới Bình Dương. Được xây dựng năm 2007, nơi đây tập trung các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất ở lĩnh vực như: điện tử, cơ khí, công nghiệp nhẹ sạch, công nghiệp và phụ tùng ô tô,… Những lĩnh vực này đòi hỏi phải có các trang thiết bị chuyển hàng, băng tải hàng hỗ trợ như băng chuyền công nghiệp, băng tải hàng,…
Từ đó, công ty Intech có trụ sở nằm trên quốc lộ 1A, thuộc địa bàn Quận 12, HCM đã mạnh dạn tiếp cận và tư vấn cho các khách hàng doanh nghiệp sử dụng băng chuyền công nghiệp chất lượng cao cho khu công nghiệp An Tây.

Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp An Tây
Đến nay, công ty đã là đối tác thi công băng tải công nghiêp chuyên nghiệp cho rất nhiều công ty sản xuất ở đây và lượng khách hàng tìm đến Intech không ngừng tăng đều qua các năm. Thiết kế của sản phẩm đẹp và phù hợp cho nhu cầu công nghiệp do đó ngày càng được nhiều người sử dụng tin tưởng hơn.
Vận chuyển hàng hóa dễ dàng, di chuyển nguồn sản phẩm nhanh chóng, không bị thất thoát hay hư hỏng là điều khiến rất nhiều người dùng cảm thấy rất hài lòng. Không những thế, chất lượng dịch vụ của công ty lại càng khiến sự hài lòng tăng cao hơn.
Để đặt mua các dòng băng tải chất lượng cao hay bàn thao tác khu công nghiệp, phụ kiện nhôm định hình,… hãy liên hệ đến công ty Intech Việt Nam qua địa chỉ sau:
Công ty cổ phần kỹ thuật công nghệ
Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thanh Xuân, Q.12, TP.HCM
Tel: 083 716 4567 - Fax: 083 715 1107 - Hotline: 0917 681 817
Email: intechvietnam.hcm@gmail.com


Tin trước: Băng chuyền khu công nghiệp Bàu Bàng tỉnh Bình Dương
Tin kế tiếp: Băng tải chất lượng cao tại khu công nghiệp Tây Bắc Củ Chi

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
TAGS:

Tin Tức Khác