công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu

2017-05-31

Tại các khu công nghiệp, khu chế xuất muốn đẩy nhanh tiến độ làm việc cũng như đẩy mạnh hoạt động sản phẩm hàng hóa thì đều cần cùng đến băng chuyền để chuyển hàng. Do đó, tại khu công nghiệp Bình Chiểu cũng tương tự như điều vừa kể trên, các hoạt động sản xuất ở các lĩnh vực như: giày da, hóa phẩm, thực phẩm,… muốn tăng năng suất làm việc cho công nhân và tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư thì đều cần dùng đến băng tải công nghiêp hàng chất lượng cao.
Các dòng băng tải như: băng tải cong, băng tải pvc, băng tải con lăn,.. đều góp phần tích cực cho quá trình sản xuất ở tất cả các khâu. Từ khâu vận chuyển nguyên vật liệu, khâu chuyển hàng qua các bộ phận, khâu làm việc nếu có sự hỗ trợ của thiết bị này đều được đẩy nhanh tiến độ hơn bao giờ hết, nhân viên làm việc tích cực nhưng lại rất nhẹ nhàng.

Băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp bình chiểu
Băng chuyền hàng tại khu công nghiệp Bình Chiểu từ rất lâu đã được công ty Intech thiết kế cho rất nhiều các doanh nghiệp tại đây. Là đối tác tin cậy nên công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế, thi công lắp đặt ở các dòng băng chuyền công nghiệp chất lượng cao và có độ bền tốt.
Khảo sát cơ sở trực tiếp để đưa ra bản thiết kế phù hợp, tư vấn tận tình và tận nơi cho các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất tại khu công nghiệp Bình Chiểu là điều mà khách hàng có thể tìm được khi đến với công ty Intech Việt Nam.
Liên hệ đến số Hotline tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh trên đầu website hoặc đến trực tiếp số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12 để nhân viên chúng tôi hỗ trợ cho nhu cầu mua băng chuyền chuyển hàng khu công nghiệp Bình Chiểu


Tin trước: Băng chuyền công nghiệp tại khu công nghiệp Phú Cường
Tin kế tiếp: Băng tải khu chế xuất tân thuận

Save


Xem thêm >> Băng tải
TAGS:

Tin Tức Khác