công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Giới thiệu băng tải intech việt nam

Bang tai Intech Việt Nam trải qua gần chục năm hình thành và phát triển công ty Intech Việt Nam đã và đang chuyển mình không ngừng với những thành tựu đạt được đáng kể. Kim chỉ nam trong quá trình làm việc và phục khách hàng đó là “Sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả hợp lý”. Từ đó, đã giúp cho công ty Cổ phần kỹ thuật và công nghệ chúng tôi chiếm được lòng tin của khách hàng ngày một nhiều hơn và thị trường kinh doanh cũng mở rộng từ Bắc vào Nam.

 

băng tải cao su của intech

 Lĩnh vực kinh doanh của công ty Intech Việt Nam:
-    Chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lắp đặt các loại băng tải, băng tải công nghiệp chất lượng cao như: băng tải cao su, băng tải nhựa, băng tải xích, băng tải lưới,….

 

NÊN XEM >>>>    .Băng tải và những lưu ý khi sử dụng    >>>>    Cách đọc thông số kỹ thuật của băng tải


-    Nhận tư vấn, sữa chữa và nâng cấp các loại băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải, băng chuyền tại các nhà máy, xí nghiệp, xưởng sản xuất, khu công nghiệp,…
-    Cung cấp các sản phẩm được làm từ nhôm định hình như: ke góc, phụ kiện nối, phụ kiện trong công nghiệp,…
-    Sản xuất và cung cấp các loại bàn thao tác công nghiệp trên phạm vi toàn quốc. 


băng tải xấy khô


Tại sao bạn nên chọn công ty Intech Việt Nam chúng tôi?
-    Chúng tôi là công ty hoạt động lâu năm trong lĩnh vực, am hiểu về chuyên môn và có thương hiệu tốt trên thị trường nhiều năm qua.
-    Nguồn tài chính của công ty mạnh nên không ngừng đầu tư vào trang thiết bị sản xuất cũng như kỹ thuật công nghệ tiên tiến, hiện đại và quá trình sản xuất sản phẩm đặc biệt là các dòng sản phẩm băng tải chất lượng cao.

băng tải cho xưởng may


-    Đội ngũ thợ thiết kế có kiến thức chuyên môn sâu, kinh nghiệm lâu năm trên nhiều dòng sản phẩm đáp ứng cho nhiều mục đích sử dụng công nghiệp khác nhau.
-    Nhân viên tư vấn làm việc nhiệt tình, năng động, tận tâm và hỗ trợ khách hàng tuyệt đối.
-    Được cấp nhận ISO 9001:2008 về chất lượng.
Đến với băng tải, băng tải công nghiệp Intech Việt Nam khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình cũng như hỗ trợ tư vấn, thiết kế tốt nhất tại Việt Nam. Để được thiết kế cũng như thi công lắp đặt nhanh chóng hãy liên hệ đến số Hotline: 090 2368753 – 098.880.8795