công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Hệ Thống Băng Tải Lắp Ráp Linh Kiện điện Tử

Băng tải lắp ráp linh kiện điện tử là loại băng tải công nghiệp được ứng dụng cho ngành sản xuất các sản phẩm điện tử. Với những công ty vừa và lớn thì việc thường xuyên sản xuất đơn hàng lớn cũng như đòi hỏi các vật liệu phải được cung cấp nhanh chóng và kịp thời là điều tất yếu. Chưa kể đến, những vật liệu lắp đặt linh kiện điện tử này có kích thước tương đối nhỏ do đó việc vận chuyển bằng sức lao động thông thường sẽ làm tốn thời gian mà sản phẩm còn bị thất thoát.
Từ đó, loại hình sử dụng và ứng dụng băng tải ra đời đặc biệt đó là loại băng tải lắp ráp linh kiện điện tử. Trái ngược với dòng băng tải xích được ứng dụng nhiều cho ngành sản xuất thức phẩm thì băng tải dùng trong ngành lắp đặt điện tử lại là có thiết chắc chắn, thường được thiết kế thẳng.

Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử
Hiện nay, đa số các nhà máy sản xuất hàng điện tử đều dùng loại này để phục vụ cho quá trình lắp ráp và sản xuất hàng điện tử của mình. Vì chúng giúp cho năng suất làm việc cao hơn, linh kiện được vận chuyển nhanh chóng và ít bị mất mát trong lúc di chuyển.
Những công ty trong ngành điện tử khi được công ty Intech tư vấn đều đưa ra quyết định đầu tư và lắp đặt sản phẩm này để hỗ trợ sản xuất. Đến với công ty Intech Việt Nam – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các loại băng tải để được hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng cho dòng băng tải lắp ráp linh kiện điện tử này.

Xem thêm: Băng tải cong

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp