công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Cấu Tạo Băng Tải Xích Việt Thống Và ứng Dụng Của Chúng Trong Sản Xuất

Trong sản xuất của nhà máy hay doanh nghiệp Việt Nam nói riêng và toàn thế giới nói chung. Băng tải xích được xem như là trung tâm của mọi hoạt động. Bởi vì chúng có thể vận chuyển nguyên liệu hàng hóa số lượng lớn và hàng loạt. Giúp cho doanh nghiệp sản xuất được nhanh chóng và thuận tiện.

 

Hệ thống băng tải xích sở hữu cho mình rất nhiều ưu thế khi di chuyển vật liệu và sản phẩm. Nó thường được thiết kế để vận chuyển qua các quảng đường được định sẵn. Tùy theo nhu cầu và đặc tính của hàng hóa được vận chuyển mà băng tải xích được thiết kế với chất liệu phù hợp trong việc sản xuất.

 

Băng tải xích giá rẻ Việt Thống Hưng Thịnh

 

Ngoài ra vì tính khả dụng của nó mà băng tải xích ngoài được ứng dụng trong công nghiệp nó còn được mang vào nông nghiệp và các nghành sản xuất khác.

 

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống Hưng Thịnh

 

Băng tải xích được cấu tạo từ những chuỗi xích có thể chịu được tải trọng của vật liệu hay sản phẩm cần vận chuyển liên kết với nhau. Tùy theo nhu cầu vận chuyển và sản xuất mà những chuỗi xích sẽ có hình dạng và vật liệu cấu thành khác nhau.

 

Với tính linh hoạt cũng như việc vận chuyển liên tục hàng loạt mà nó được ứng dụng trong một số nghành như :

- Công nghiệp thực phẩm

- Lắp ráp linh kiện điện tử

- Vận chuyển hàng hóa bao bì,...

 

Cũng chính vì sự linh hoạt của băng tải xích mà nó được ứng dụng trong rất nhiều nghành nghề. Hiện nay băng tải xích vẫn đang được nghiên cứu và cải tiến để cho ra đời nhiều chủng loại khác nhau nhằm phục vụ tốt cho công việc.

 

Cung cấp băng tải xích Việt Thống Hưng Thịnh

 

Băng tải xích chất lượng cao giá rẻ Việt Thống

 

Chúng tôi nắm được nhu cầu luôn cần những hệ thống băng tải công nghiệp chất lượng của doanh nghiệp. Nên chúng tôi thành lập ra công ty chuyên sản xuất và cung ứng băng tải công nghiệp giá rẻ nói chung và băng tải xích nói riêng cho hàng trăm ngàn doanh nghiệp trên khắp Việt Nam.

 

Với những công nghệ tiên tiến và giá thành rẻ đến không ngờ. Chúng tôi Việt Thống Hưng Thịnh tự hào mình là nhà cung cấp hàng đầu Việt Nam.

 

Xem thêm : Băng tải xích khung nhôm

 

Liên hệ thông tin bên dưới bài viết để được tư vấn và báo giá tốt nhất ngay hôm nay.

Địa chỉ: Số 130C, Tô Ngọc Vân, Thạnh Xuân, Q.12, TP.HCM
Hotline: 0355 468 468
Email: congtyvietthong@gmail.com

sản phẩm cùng loại

Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp