công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Xích Khung Nhôm định Hình

Băng tải xích là một trong những sản phẩm được ứng dụng trong những ngành sản xuất công nghiệp nhằm mục đích giúp cho việc vận hành sản xuất được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra, sử dụng hệ thống dây chuyền hiện đại và tiên tiến còn giúp tiết giảm chi phí và sức lực của người lao động.

 

Intech vietnam nhà thiết kế băng tải pvc

 

Thông số kỹ thuật của băng tải xích:

-         Vật liệu làm khung: nhôm định hình

-         Vật liệu xích: nhựa, inox, sắt,…

-         Chiều rộng xích: từ 10 mm đến 190mm tùy loại

-         Màu sắc: nâu, trắng

-         Chiều dài max: 12m

-         Bảo hành: 1 năm

Phân loại băng tải:

-         Băng tải xích kim loại

-         Băng tải xích nhựa

-         Băng tải xích thẳng

-         Băng tải xích cong

Ngoài ra, băng tải này còn có loại băng tải công nghiệp nhiều tầng dùng để vận chuyển và di chuyển vật liệu theo nhiều tầng nhằm tiết kiệm diện tích nơi làm việc cũng như tiết kiệm được thời gian vận chuyển.

 

 Băng tải xích khung nhôm định hình

Đối với loại nhựa và kim loại thì tùy thuộc vào mục đích sử dụng và loại hàng hóa vận chuyển mà có sự lựa chọn khác nhau. Thông thường, loại nhựa sẽ giúp giảm tiết ồn và cũng có độ bền chống mài mòn tương đối cao hơn so với vật liệu xích kim loại.

 

Intech vietnam nhà thiết kế băng tải xích

 

Loại băng tải công nghiệp này thích hợp dùng trong lĩnh vực sản  xuất đồ uống, thức uống đóng chai, đồ ăn đóng hộp, lon nhôm,… Có rất nhiều thiết kế đa dạng khác nhau do đó khách hàng khi có nhu cầu hãy đến trực tiếp công ty Intech Việt Nam để nhân viên chúng tôi tư vấn và thiết kế loại băng tải xích sao cho phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng nhất.

sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp