công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Nhiều Tầng

Băng tải nhiều tầng là tên của băng tải được phân loại dựa vào số tầng hoạt động của các loại băng tải công nghiệp. Thông thường chỉ có loại băng tải thẳng, hay cong và 1 tầng thế nhưng đôi khi nhu cầu tăng cao nhưng diện tích nhà xưởng không thể mở rộng ra thì sử dụng loại dây chuyền có nhiều tầng sẽ giúp cho năng suất làm việc và thời gian vận chuyển nguyên vật liệu hàng hóa nhanh hơn qua các khu vực.
Băng tải nhiều tầng có thể có từ 2 đến 3 tầng được thiết kế vững chắc và có khả năng chịu được trọng lượng lớn. Bên cạnh đó, sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Băng tải nhiều tầng Intech giá tốt
Sau khi thiết kế nhân viên chúng tôi sẽ gửi bảng mẫu để khách hàng tham khảo ngoài ra cũng sẽ hỗ trợ khách hàng nếu có yêu cầu chỉnh sửa chi tiết. Sau đó nhân viên công ty sẽ tiết hành sản xuất theo bảng thiết kế hoàn chỉnh và thi công lắp đặt hoàn chỉnh cho khách hàng.
Tất cả các sản phẩm nhiều tầng của công ty băng tải công nghiệp Intech như: băng tải cao su, băng tải nhựa,… đều có thiết kế chống tĩnh điện tốt và hoàn toàn không hao tốn nhiều điện năng để vận hành. Điểm đáng kể nữa đó là băng tải được công ty chúng tôi trực tiếp trên dây chuyền hiện đại và tiên tiến và được thử nghiệm nhiều lần trước khi giao sản phẩm cho khách hàng doanh nghiệp nên ít xảy ra sự cố hư hỏng trong thời gian sử dụng. Nếu như có hư hỏng khách quan hay chủ quan đều được công ty tiến hành bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên để khách hàng an tâm sử dụng băng tải nhiều tầng của chúng tôi.

 
sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp