công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Máy Hút Màng Co Công Nghiệp

Hệ thống băng tải máy hút màng co công nghiệp là một sản phẩm được công ty Intech Việt Nam sản xuất tích hợp trong hệ thống máy hút màng co dành cho doanh nghiệp chế tạo máy. Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, chúng tôi đã dành thời gian nghiên cứu và chế tạo ra dòng sản phẩm có thể vận chuyển nhanh và chịu nhiệt tốt dành riêng cho dòng máy này.bang tai may boc mang co cong nghiep

Băng tải máy hút màng co được chế tạo bao gồm hai loại phù hợp với từng loại máy riêng biệt đó là :
- Băng tải lưới chịu nhiệt: Cấu tạo của băng tải này là khung băng tải bằng nhôm định hình cao cấp, dây băng tải bằng lưới chịu nhiệt chịu được nhiệt lượng cao trong quá trình hoạt động của máy hút màng co. Hệ thống điều khiển tích hợp với bộ điều khiển của máy hút, có thể điều chỉnh tốc độ vận tải theo yêu cầu.
- Băng tải con lăn nhựa công nghiệp: loại băng tải với kết cấu dây băng tải được làm từ những con lăn nhựa công nghiệp có khả năng chịu nhiệt tốt được lắp ráp khung băng tải chất lượng cao tạo thành một bộ phận thích hợp hoàn hảo với hệ thống máy hút màng co công nghiệp.
Các sản phẩm băng tải máy hút màng co Intech Việt Nam lắp đặt trong các hệ thống máy được đội ngũ kỹ sư nghiên cứu kỹ về hệ thống sản xuất và phát triển sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm băng tải máy hút màng co hiện đại, chất lượng và giá tốt nhất thị trường : 0914794179. Intech Việt Nam hân hạnh được phục vụ và cung cấp các dòng băng tải công nghiệp trên khắp thị trường. 

Xem thêm: băng tải PVC 

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao