công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Cong Tiết Kiệm Diện Tích

Băng tải cong là loại đang được khách hàng sử dụng nhiều trong đa số lĩnh vực sản xuất hàng công nghiệp nhẹ. Việc sử dụng loại sản phẩm này sẽ giúp mang đến nhiều ưu điểm mà công ty hay bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải thừa nhận.

 

băng tải pvc intech thiết kế


Một số ưu điểm của sản phẩm:
-    Thiết kế băng tải có dạng cong giúp tiết kiệm được diện tích nhà xưởng, nơi làm việc cũng như ở những nơi có diện tích nhỏ. Bên cạnh đó, băng tải này cũng thích hợp cho việc điều chỉnh hướng di chuyển của hàng hóa hay nguyên vật liệu.
-    Có tính di động cao, dễ dàng thêm nối, tháo rời và thay đổi độ dài.
-    Sản phẩm có chất lượng cao và tuổi thọ lâu.
-    Được bảo hành vào bảo trì theo quy định của công ty băng tải Intech Việt Nam.
-    Có nhiều kiểu dáng thiết kế đẹp mắt và ấn tượng. Có nhiều loại thiết kế cong ở các dòng băng tải như: băng tải lắp ráp linh kiện điện tử, băng tải nhựa,…

Băng tải cong tiết kiệm diện tích
Công ty băng tải công nghiệp Intech Việt Nam là một trong những công ty có đội ngũ thợ thiết kế cũng như thợ thi công lắp đặt có nhiều kinh nghiệm trong việc thi công loại băng tải cong này.  Với gần chục năm kinh nghiệm ở các hạng mục thi công lắp đặt cho nhà xưởng, nơi sản xuất ở các khu công nghiệp, khu chế xuất,.. đã giúp công ty cũng như nhân viên đút kết được nhiều kinh nghiệm quý báu cho mình ở hạng mục sản xuất này.

 

băng tải pvc intech thiết kế


Những khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế hay hỗ trợ thi công, lắp đặt, sữa chữa hay bảo trì nâng cấp loại băng tải cong này hãy liên hệ đến công ty chuyên sản xuất các loại băng tải công nghiệp Intech Việt Nam chúng tôi.


Xem thêm: Băng tải con lăn inox

Save

sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp