công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Công Nghiệp

Băng tải công nghiệp là dòng sản phẩm được dùng để đáp ứng nhu cầu tiết kiệm sức lao động cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công vận chuyển trong các khu nhà máy, xí nghiệp trên địa bàn cả nước. Với hiệu quả cao cũng như giúp cho quá trình sản xuất được diễn ra xuyên suốt theo dây chuyền hiện đại mà các dòng sản phẩm này ngày càng được ưa chuộng và tin dùng nhiều hơn.
Công ty Intech Việt Nam là công ty chuyên sản xuất và thiết kế các dòng sản phẩm bang tai cong nghiep chất lượng cao như: băng tải pvc, băng tải con lăn inox, băng tải xích, băng tải cao su,…ngoài ra còn có các loại bàn thao tác công nghiệp chất lượng cao.  Các sản phẩm đều được thiết kế bởi đội ngũ nhân viên thiết kế có tay nghề và kinh nghiệm làm việc lâu năm cho công ty do đó có nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã đa dạng.

Băng tải công nghiệp Intech
Các băng tải thuộc danh mục của công ty đều có các ưu điểm nổi bật như sau:
-    Thiết kế chắc chắn, dễ dàng vận hành, ít xảy ra sự cố hư hỏng
-    Có nhiều kích thước và vật liệu đa dạng để phù hợp với từng nhu cầu cụ thể của khách hàng.
-    Vật liệu được chọn từ những sản phẩm có tính năng chống thấm, chống tĩnh điện cực kì tốt.
-    Tiết kiệm điện năng tối đa cũng như không hao tốn quá nhiều điện năng.
-    Đảm bảo hoạt động mượt mà để quá trình sản xuất không bị gián đoạn.
-    Thích hợp dùng cho mọi lĩnh vực sản xuất: nước uống, thực phẩm, dược phẩm, hàng hóa, hàng công nghiệp nặng và nhẹ.
Công ty Intech Việt Nam với các sản phẩm băng tải công nghiệp chất lượng cao đã và đang là người bạn đồng hành đáng tin cậy của rất nhiều các doanh nghiệp từ vừa đến lớn ở Việt Nam trong suốt nhiều năm vừa qua. Khách hàng hãy đến với chúng tôi bằng cách liên hệ đến số 0917.681.817 để được tư vấn nhanh chóng và cụ thể nhất.

Save

sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp