công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Con Lăn Inox

Băng tải con lăn inox là thiết bị được các công ty, xí nghiệp, cơ sở sản xuất sử dụng nhiều hiện nay trong lĩnh vực sản xuất các thực phẩm đồ uống, thức ăn,…. Dòng sản phẩm này được vận hành dễ dàng nhờ vào một số đặc điểm sau:

 

ứng dụng con lăn trong thiết kế băng tải cao su


Đặc điểm sản phẩm:
- Được hoạt động nhờ vào sự vận chuyển và xoay của các con lăn.
- Sản phẩm có độ bền cao vì được làm từ inox cao cấp, không rỉ sét, không bị chạm điện.
- Sản phẩm có tính di động tốt nhờ vào hệ thống bánh xe, và có thể lắp ráp độ dài băng tải con lăn inox dài ngắn tùy ý.
- Băng tải loại này có các kiểu dáng như: băng tải cong, băng tải xếp linh hoạt, băng tải nghiêng, băng tải thẳng inox,…

 

Băng tải con lăn inox giá rẻ


Cấu tạo của sản phẩm nhìn bên ngoài có vẻ đơn giản, nhưng với thiết kế băng tải công nghiệp từ vật liệu được phủ lớp inox chắc chắn, kèm theo các con lăn có hình trụ nên việc chuyển hàng sẽ diễn ra nhanh chóng hơn rất nhiều.
Khung nhôm được làm từ nhôm định hình chất lượng và có độ bền cao nên tuổi thọ của sản phẩm luôn kéo dài lên đến gần chục năm. Về phần cấu tạo của con lăn thì gồm có các phần như: bi bạc đỡ, ống lăn, trục và các phụ kiện khác.

 

băng tải vải bố công ty intech thiết kế


Loại băng tải công nghiệp này được dùng trong việc phân phối và vận chuyển các loại hàng hóa từ nhẹ đến nặng và có mặt tiếp xúc phẳng với con lăn. Tùy vào cân nặng của hàng hóa mà có các loại có con lăn từ nhỏ đến lớn.
Liên hệ đến công ty Intech Việt Nam chúng tôi để được hỗ trợ cụ thể về sản phẩm băng tải con lăn inox.

Xem thêm: Băng tải cấp liệu

sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp