công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hồ Chí Minh: 033 481 7979

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Cấp Liệu

Băng tải cấp liệu là một trong những dòng sản phẩm băng tải chất lượng cao được dùng trong đại đa số ngành sản xuất công nghiệp hiện nay. Đây là một trong những dòng sản phẩm chủ lực của công ty Intech Việt Nam đang phân phối trên toàn quốc dành cho các nhà máy, xí nghiệp, khu chế xuất và cả khu công nghiệp.

 

băng tải cấp liệu cao su của intech

 

Đặc điểm cơ bản:

-  Dòng sản phẩm này chất lượng cao, được làm từ những vật liệu có sơn tĩnh điện.

-  Có mẫu mã thiết kế băng tải công nghiệp đẹp với nhiều loại vật liệu cao cấp an toàn cho sức khỏe và hoạt động sản xuất.

-  Vận hành mượt mà và nhanh chóng

-  Sản phẩm băng tải cấp liệu của công ty Intech sản xuất và lắp đặt hạn chế tốn điện và ít bị xảy ra rủi ro hư hại.

-   Với thiết kế kèm theo gấu tải sẽ giúp cho quá trình vận chuyển vật liệu không bị rơi rớt, vương vãi từ đó hạn chế được việc bị hao hụt sản phẩm.

 

 Băng Tải Cấp Liệu chất lượng cao

Sản phẩm được dùng ở đâu:

-   Dùng để vận chuyển các vật liệu, nguyên liệu trong dây chuyền sản xuất sản phẩm từ đó giúp cho công việc được diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm được công sức người lao động.

-   Được sử dụng trong các nhà máy sản xuất công nghiệp nặng là chủ yếu, vận chuyển nguyên vật liệu lên cao,…

 

Khách hàng có nhu cầu được tư vấn thiết kế, nâng cấp sữa chữa hay lắp đặt thi công băng tải cấp liệu hãy đến công ty Intech Việt Nam chúng tôi – một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực qua số 093.881.7979 ở khu vực phía Nam.

 Xem thêm: Băng tải con lăn inox

sản phẩm cùng loại

Cấu tạo băng tải xích Việt Thống và ứng dụng của chúng trong sản xuất     Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải cao su cao cấp     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp