công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Băng Tải Cao Su Cao Cấp

Băng tải cao su là loại băng chuyền công nghiệp được dùng để vận chuyển vật liệu rời và những vật liệu đã thành kiện để dùng cho các khu vực doanh nghiệp ở sản xuất. Nhiệt độ hoạt động tốt nhất đó là trong khoảng từ -10 độ C đến hơn 45 độ C. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế từng loại cụ thể sao cho phù hợp nhất ở các loại như: băng tải pvc, băng tải nhiều tầng,…. Trong đó, thông số kỹ thuật chung của loại sản phẩm này như sau:
-    Chiều cao: có thể tùy chỉnh
-    Chiều rộng: 0.5m đến hơn 1m
-    Chiều dài: từ 2m đến hơn 11m
-    Công suất của băng tải: 6-25 m/phút
-    Động cơ: Nhật Bản
-    Vật liệu của khung: làm từ khung nhôm định hình chống tĩnh điện tốt
-    Vật liệu dây tải: dây cao su chịu lực,
-    Có bộ điều khiển dễ dàng sử dụng và vận hành.
-    Bảo hành sản phẩm băng tải công nghiệp lên đến 1 năm

Băng tải cao su cao cấp
Theo hệ thống thiết kế sản phẩm của công ty Intech Việt Nam được thiết kế băng tải cao su gồm các loại băng tải thẳng và băng tải nghiêng từ 0 đến 26 độ. Bên cạnh đó, dòng sản phẩm này còn có 2 loại đó cố định và di động để tiện lợi cho cách sử dụng khác nhau của từng doanh nghiệp.
Thiết kế của sản phẩm giúp cho khả năng chịu lực cực tốt và tiết kiệm điện năng cho doanh nghiệp từ đó giúp tiết giảm được kinh phí sản xuất. Công ty không ngừng nâng cao thiết bị sản xuất cũng như trình độ tay nghề để không ngừng nâng cấp hiệu suất của các loại băng tải cao su mới nhất hiện nay.

Xem thêm : Băng tải nhiều tầng

Save

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Kinh nghiệm chọn băng tải bố vải chất lượng     Băng tải nhiều tầng     Băng tải xích khung nhôm định hình     Băng tải cong tiết kiệm diện tích     Băng tải con lăn inox     Băng Tải Cấp Liệu     Băng Tải Công Nghiệp     Hệ thống băng tải lắp ráp linh kiện điện tử     Băng tải pvc chất lượng cao     Băng tải máy hút màng co công nghiệp