công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Bàn Thao Tác ống Thép Bọc Nhựa

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa hiện đang là loại bàn thao tác được sử dụng nhiều tại các nhà máy, xí nghiệp hiện nay để hỗ trợ cho công nhân làm việc. Lọa bàn này được dùng để làm bàn làm việc hay kệ để hàng hóa cũng rất tiện lợi nhờ vào thiết kế ấn tượng, có nhiều ưu điểm như:
-    Tương tự như bàn thao tác inox, loại bàn này có khả năng chống tĩnh điện và không bị rỉ sét do bề mặt bên ngoài của ống thép đã được xử lý và phun lớp nhựa cao cấp.
-    Ống thép bọc nhựa có nhiều màu sắc đa dạng như: trắng, kem, đỏ, xanh, đen,… để khách hàng dễ dàng lựa chọn.
-    Sản phẩm bàn thao tác ống thép bọc nhựa được thiết kế bằng cách ghép nối các ống thép lại với nhau theo bản thiết kế do đó có khả năng di động tốt cũng như có thể thay đổi độ dài, kích thước cũng như cách bố trí tùy ý.

 

Bàn thao tác ống thép bọc nhựa giá tốt
-    Khả năng chống tĩnh điện cũng như chống bám bụi cực tốt do đó có thể dùng cho những môi trường làm việc có yêu cầu độ an toàn cao như phòng sạch,…
-    Được thiết kế và thi công từ đội ngũ thợ chuyên nghiệp, có tay nghề cao để thi công nhiều kiểu khác nhau và đạt độ yêu cầu kỹ thuật cao.
Công ty băng tải Intech nhận thiết kế các loại bàn thao tác chất lượng cao cũng như gia công sản xuất theo yêu cầu của các chủ doanh nghiệp. Để đặt hàng và thiết kế bàn thao tác ống thép bọc nhựa nhanh chóng ngay hãy liên hệ công ty Intech Việt Nam số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12, Hồ Chí Minh.


Xem thêm: Bàn thao tác khu công nghiệp

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Bàn thao tác chất lượng cao     Bàn để Máy Bằng Nhôm định Hình     Bàn thao tác bằng inox     Bàn thao tác khu công nghiệp     Bàn thao tác lắp ráp công nhân     Bàn thao tác bằng nhôm định hình