công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Bàn Thao Tác Khu Công Nghiệp

Bàn thao tác khu công nghiệp là tên gọi chung của loại bàn thao tác dành cho các khu công nghiệp, nơi sản xuất có quy mô vừa và lớn. Sản phẩm này được thiết kế và sử dụng nhằm mục đích tạo không gian làm việc cho công nhân với từng sản phẩm và từng quy trình khác nhau.
Cấu tạo của bàn:
-    Vật liệu khung: nhôm định hình cao cấp
-    Vật liệu mặt bàn: nhựa, pvc, inox,..
-    Kích thước bàn: tùy vào yêu cầu thiết kế
-    Số tầng: từ 1-3 tầng
-    Có hệ thống công tác, dây điện và đèn chiếu sáng,…
-    Được ghép nối hay tháo rời dễ dàng nhờ vào các ghép nối và các ống thép bọc nhựa.
Bàn thao tác khu công nghiệp có nhiều loại để khách hàng lựa chọn như bàn thao tác ống thép bọc nhựa, bàn bằng nhôm định hình,… Với các mặt hàng sản xuất khác nhau sẽ có các thiết kế với các nguyên vật liệu được sử dụng khác nhau. Cũng từ đó, dẫn đến giá thành cho dòng sản phẩm này cũng khác nhau dựa trên những thiết kế cụ thể chi tiết.

Bàn thao tác khu công nghiệp Intech
Do đó, tốt nhất khách hàng nên đến trực tiếp công ty để được tư vấn thiết kế cũng như được báo giá cụ thể dành cho khách hàng. Intech Việt Nam có đội ngũ thợ thiết kế giàu kinh nghiệm và tay nghề cao sẽ giúp đưa ra những lựa chọn tốt nhất với mức giá tiết kiệm nhất dành cho doanh nghiệp.
Intech Việt Nam tại số 130C, Tô Ngọc Vân, P.Thạnh Xuân, Q.12 hân hạnh phục vụ quý khách hàng doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh và cả các tỉnh thành lân cận. Nhanh chóng hơn có thể liên hệ đến số 0917.681.817 sẽ có nhân viên đến trực tiếp tư vấn về loại bàn thao tác khu công nghiệp cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: Bàn thao tác công nhân

 

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Bàn thao tác chất lượng cao     Bàn để Máy Bằng Nhôm định Hình     Bàn thao tác bằng inox     Bàn thao tác ống thép bọc nhựa     Bàn thao tác lắp ráp công nhân     Bàn thao tác bằng nhôm định hình