công ty cp kỹ thuật và công nghiệp việt nam
Nhà cung cấp Băng Tải Công Nghiệp uy tín và chuyên nghiệp
Hà Nội: 0988 808 795 - 0983 113 387
Hồ Chí Minh: 090 2368753

băng tải công nghiệp, bàn thao tác, ống thép bọc nhựa, nhôm định hình, con lăn

Video Băng tải công nghiệpCông trình tiêu biểu

Bàn Thao Tác Bằng Nhôm định Hình

Bàn thao tác bằng nhôm định hình là sản phẩm được dùng cho lĩnh vực sản xuất và là vật dụng không thể thiếu của người lao động trong quá trình tham gia làm việc ở công ty, nhà máy,… Bàn thao tác của công ty băng tải Intech Việt Nam là dòng đã có thương hiệu lâu năm trên thị trường nhờ vào những tính năng cũng như ưu điểm mà chúng mang lại cho người công nhân cũng như doanh nghiệp, cụ thể:
-    Bàn thao tác được là từ nhôm định hình Việt – Nhật với độ bền vượt trội nên đảm bảo cho sản phẩm có khả năng chịu lực tốt, ít bị hư hỏng do va chạm.
-    Bàn được lắp ráp, ghép nối hay tháo rời một cách dễ dàng nhờ vào các phụ kiện kèm theo.
-    Sản phẩm có nhiều kiểu dáng thiết kế, kích thước, số tầng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng cụ thể.
-    Vật liệu mặt bàn được làm từ nhựa PVC giúp chống tĩnh điện tốt, bề mặt được xử lý công nghệ cao nên có khả năng chống trầy xước, chống bám bụi cực kì tốt.
-    Bàn thao tác bằng nhôm định hình có tuổi thọ lên đến gần chục năm và có khả năng di động tốt, dễ dàng di chuyển.


Sản phẩm sản xuất để áp dụng làm bàn thao tác công nhân, bàn lắp ráp linh kiện,.. bàn dùng để thao tác tháo lắp các nguyên vật liệu,… Intech Viet Nam chúng tôi là nhà sản xuất bàn thao tác lắp ráp, lắp đặt các sản phẩm bàn thao tác công nhân, bàn thao tác công nghiệp chuyên nghiệp.
Sản phẩm bàn thao tác bằng nhôm định hình của chúng tôi luôn đảm bảo các yêu cầu về kỹ thuật và mỹ thuật, sản phẩm được lắp ghép chuyên dụng, tháo lắp và di chuyển thuận tiện.

 Xem thêm >> https://bangchuyencongnghiep.com
sản phẩm cùng loại

Bàn thao tác chất lượng cao     Bàn để Máy Bằng Nhôm định Hình     Bàn thao tác bằng inox     Bàn thao tác ống thép bọc nhựa     Bàn thao tác khu công nghiệp     Bàn thao tác lắp ráp công nhân